Tamnhin.net - Việc ứng dụng những thành tựu của của khoa học công nghệ trong y học đã mang lại những kết quả đáng tự hào, góp phần nâng cao chất lượng điều trị và công tác chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh những phương pháp điều trị của nền y học tiên tiến, việc điều trị bệnh bằng liệu pháp “Thiền ứng dụng” cũng sẽ giúp con người nâng cao sức khỏe, trí óc minh mẫn, cân bằng cuộc sống và giảm nguy cơ bệnh tật.

Lieu phap tang cuong suc khoe: Bi mat Thien ung dung - Anh 1

Biểu tượng của Thiền ứng dụng

Trải lòng…

Các vấn nạn về ô nhiễm môi trường như khí thải công nghiệp, nước thải độc hại, tiếng ồn vượt quá mức cho phép. Thực phẩm bẩn, các loại thức uống chứa nhiều hóa chất, vv … là nguyên nhân gây ra các loại bệnh cho con người như xương khớp, tim mạch, suy nhược thần kinh. Đặc biệt, tỉ lệ người mắc bệnh ung thư rất cao.

Đến thăm những bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện, thấu hiểu được nỗi đau của họ cùng gia đình đang phải gánh chịu. Với những hoạt động từ thiện cùng các nhà hảo tâm đã chia sẻ phần nào những gánh nặng về vật chất và tinh thần cho họ.

Lieu phap tang cuong suc khoe: Bi mat Thien ung dung - Anh 2

Giám đốc Cty Thiên Tài Việt Nguyễn Tú Oanh

“Nhìn những đau đớn mà người bệnh phải chịu, tôi không thể nào chịu nổi và luôn thôi thúc làm một cái gì đó nhằm giảm bớt nỗi đau của bệnh tật. Suy nghĩ và trăn trở với vấn đề trên, tôi quyết định tìm kiếm những phương pháp điều trị mới nhằm đem lại hiệu quả, cải thiện sức khỏe, chi phí điều trị thấp” - Chị Nguyễn Tú Oanh – Giám đốc Công ty TNHH Đào tạo & Phát triển Thiên Tài Việt (Công ty TTV) tâm sự.

Sau khi tiếp cận phương pháp điều trị bệnh bằng Thiền ứng dụng và cảm thấy đây là một cách điều trị hiệu quả, tích cực và phù hợp với nhiều loại bệnh khác nhau. Mục đích của chị Tú Oanh là mong muốn chuyển tải những ứng dụng thiết thực hơn đến cộng đồng và điều quan trọng nhất là kết nối cộng đồng với nhau, đưa phương pháp điều trị bệnh bằng thiền ứng dụng đến với nhiều người. Chị Tú Oanh hy vọng, những ai tiếp cận phương pháp Thiền ứng dụng sẽ được cải thiện về sức khỏe, phấn chấn tinh thần và gia đình hạnh phúc.

Kết nối chương trình: Công dụng của bí mật Thiền ứng dụng

Theo các chuyên gia sức khỏe hàng đầu trên thế giới đã chỉ ra rằng: Có một cách duy nhất để bảo vệ sức khỏe của chúng ta mà không dùng thuốc, đó chính là Thiền. Với ý nguyện giúp cho mọi người dân có được tinh thần và sức khỏe tốt, Công ty TTV đã nghiên cứu và mong muốn chia sẻ mục tiêu to lớn vì cộng đồng.

Thiền mang đến cho chúng ta những lợi ích cả về thể chất lẫn tinh thần. Tinh thần tốt chính là sức mạnh từ tâm tạo nên sự cộng hưởng giúp cho cơ thể con người chuyển hóa dần đến chỗ khỏe mạnh. Qua đó sẽ ngăn chặn bớt phần nào sự phát triển của mầm mống gây bệnh trong người. Thế nên, người thực hành Thiền đúng phương pháp sẽ cảm thấy có sự chuyển biến thay đổi tốt về sức khỏe.

Lieu phap tang cuong suc khoe: Bi mat Thien ung dung - Anh 3

Thiền sư Phạm Quỳnh Liên

Thiền sư Phạm Quỳnh Liên, người đã nghiên cứu thành công các ứng dụng Thiền vào mọi mặt của cuộc sống, là chuyên gia tâm lý, chuyên gia Thiền định trị liệu, chuyên gia của UNESCO về sức khỏe cộng đồng, tác giả của “Bí mật Thiền ứng dụng”, là người trực tiếp đứng ra giảng giải và hướng dẫn về các phương pháp Thiền ứng dụng cho học viên.

Lieu phap tang cuong suc khoe: Bi mat Thien ung dung - Anh 4

Lieu phap tang cuong suc khoe: Bi mat Thien ung dung - Anh 5

Học viên thực hành phương pháp Thiền ứng dụng

Chương trình đã thực hiện rất thành công tại Tp Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Đáp ứng nhu cầu của những người tham gia chương trình Bí mật Thiền ứng dụng lần thứ nhất được tổ chức đầu tháng 9/2016 tại Đà Nẵng, Công ty Thiên Tài Việt sẽ tổ chức sự kiện lần thứ 2 vào lúc 8 giờ ngày 16/10/2016, tại Khách sạn GOLDEN SEA – 198 Phạm Văn Đồng, quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng, với hy vọng mọi người, mọi nhà sẽ biết đến THIỀN và hành THIỀN để có sức khỏe tốt nhất.

Lieu phap tang cuong suc khoe: Bi mat Thien ung dung - Anh 6

Lieu phap tang cuong suc khoe: Bi mat Thien ung dung - Anh 7

Đông đảo học viên tham gia chương trình

Tiêu chí của Công ty TTV là: Chung định hướng, vững tương lai nhằm đào tạo chuyên nghiệp, với sứ mệnh xây dựng một nền tảng vững chắc cho thế hệ mai sau thông qua các công cụ sinh trắc học dấu vân tay, giáo dục sớm, kỹ năng làm cha mẹ, tâm lý giáo dục hiện đại nhất từ các bậc thầy hàng đầu Việt Nam về cho cộng đồng tại miền Trung.

Linh Cơ - Trường Giang