Phùng Bảo Ngọc Vân (SBD 268) – Mỹ nhân học giỏi có thể làm nên chuyện trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 chăng?

Nhắc đến thí sinh Phùng Bảo Ngọc Vân thì nhiều người sẽ nhớ đến một cô gái tài năng và am hiểu khoa học. Ngọc Vân đã làm BGK vòng sơ loại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 phải ngưỡng mộ cô gái người Hà Nội này.

Được biết, năm 2015 Phùng Bảo Ngọc Vân được trường Đại học Ngoại thương tuyển thẳng. Để có được suất đặc cách đó, Ngọc Vân đã giành Huy chương Vàng và ba giải thưởng phụ của Triển lãm Quốc tế về Sáng tạo và Phát minh Kỹ thuật 2015 tại Malaysia, với phần mềm cải thiện hiệu suất của pin năng lượng mặt trời dưới điều kiện bị che khuất.

Lieu my nhan hoc gioi co thanh Hoa hau Viet Nam? - Anh 1

Thí sinh Phùng Ngọc Bảo Vân, 172, 83-62-92, Hà Nội

Sau đó, người đẹp gốc Hà Nội này còn vinh dự được Chủ tịch Hội đồng Sáng chế của các trường đại học Hàn Quốc mời làm diễn giả, đại diện Việt Nam tham dự hội thảo khoa học ở Hàn Quốc vào cuối tháng 7 năm nay.

Tuy nhiên, vì trùng với thời gian thi Hoa hậu Việt Nam 2016 nên Ngọc Vân đã quyết định hoãn lịch đi Hàn Quốc để toàn tâm với cuộc thi. Thành tích học tập này của Ngọc Vân được xem là cao nhất lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Khác với hàng năm, thí sinh phía Bắc vẫn chiếm trên dưới 2/3 vào top, năm nay theo diễn tiến, Phùng Ngọc Bảo Vân sẽ có thể góp mặt trong top. Nếu Đào Thị Hà, Bùi Nữ Kỳ Vỹ, Ngô Thanh Tú tươi trẻ và cá tính thì Phùng Ngọc Bảo Vân lại có vẻ thông minh, ấn tượng. Bỏ qua những giải thưởng hay thành tích về học tập và nghiên cứu khoa học, Phùng Ngọc Bảo Vân cho thấy mình rất đáng để đi sâu vì dự duyên dáng và những biểu hiện nền nã…

Lieu my nhan hoc gioi co thanh Hoa hau Viet Nam? - Anh 2

Mỹ nhân học giỏi có thành Hoa hậu Việt Nam 2016?

Được biết, Phùng Ngọc Bảo Vân sở hữu chiều cao 172, với số đo ba vòng khá chuẩn là 83 – 62 – 92. Cô sẽ là thí sinh đáng gờm tranh một trong những ngôi vị cao nhất của đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

Ngọc Vân tâm sự rằng: "Nếu chúng ta sống và cố gắng làm những việc mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, thì thị phi sẽ ít có cơ hội rơi xuống. Em biết ai thì cũng phải hoàn thành trách nhiệm công dân của mình là đóng góp cho đất nước.

Lieu my nhan hoc gioi co thanh Hoa hau Viet Nam? - Anh 3

Thành tích học tập của Ngọc Vân được xem là cao nhất lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

Nhưng em rất thích hình ảnh một hoa hậu làm đại sứ cho quốc gia, đàm phán một điều gì đó với tài ngoại giao của mình, mang lại lợi ích và giúp đất nước phát triển. Vì vậy, không nhất thiết là một hoa hậu thì cứ phải đi theo showbiz".

Vậy liệu mỹ nhân học giỏi có thành Hoa hậu Việt Nam 2016? Câu hỏi đó chỉ còn trong vài giờ nữa sẽ được giải đáp.

Thái Minh