Một chàng trai ưa mạo hiểm đã ghi lại khoảnh khắc nhảy từ trên đỉnh khách sạn cao tầng xuống bể bơi.

Người nhảy bí ẩn, xuất hiện với biệt danh 8Booth trên mạng xã hội YouTube và Instagram, thường đăng tải những đoạn video về đủ loại trò mạo hiểm của mình. Tháng trước, chàng trai này đã thực hiện cú nhảy từ độ cao 40m xuống cảng Newport ở bang California, Mỹ.

Trong đoạn video mới nhất được cho là ghi lại tại một khách sạn ở Mexico, 8Booth sử dụng máy quay phim GoPro gắn trên đầu để ghi lại cảnh tượng cậu ta và một người bạn trèo lên nóc của khách sạn cao tầng trước khi nhảy xuống bể bơi phía dưới.

Lieu linh nhay tu noc nha cao tang xuong be boi - Anh 1

Hai chàng trai đã nhảy qua hàng rào bảo vệ trên nóc khách sạn, rồi đi qua các máy điều hòa nhiệt độ để di chuyển tới mép mái dốc của tòa nhà. Đoạn video dường như được ghi vào lúc sáng sớm hoặc sau khi bể bơi đóng cửa vì không có khách hay nhân viên khách sạn ở đó.

Hình ảnh quay từ trên cao cho thấy bể bơi cách khá xa tòa nhà, nhưng 8Booth và người bạn vẫn quyết định nhảy xuống và may mắn là điều tồi tệ nhất đã không xảy ra.

Sau khi được đăng tải lên mạng YouTube, đoạn video mới nhất của 8Booth đã thu hút được hơn 100.000 lượt xem trong vòng 1 tuần.