ANTĐ - Hãy tận dụng các chất kích thích ham muốn từ tự nhiên dưới đây để cải thiện chuyện ấy.

1. Một lượng nhỏ đồ uống có cồn

Bạn có biết rằng tiêu thụ một lượng nhỏ đồ uống có cồn có thể giúp bạn tăng ham muốn tình dục một cách tự nhiên. Nó không chỉ giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn và thực tế nó còn giúp bạn giải phóng toàn bộ sự căng thẳng và stress mà bạn đang phải chịu đựng.

2. Thực phẩm tăng ham muốn

Có rất nhiều thực phẩm tự nhiên giúp kích thích ham muốn tình dục mà bạn có thể tận dụng. Như hàu, măng tây, chuối hay quả bơ chẳng hạn, hãy bổ sung chúng vào chế độ ăn hàng ngày của bạn.

3. Bỏ thuốc lá

Hút thuốc là một trong những điều khiến bạn suy giảm ham muốn tình dục. Vì vậy, nếu bạn muốn cải thiện chuyện ấy thì đã đến lúc bạn nên nghĩ đến việc từ bỏ thói quen không lành mạnh này và bạn sẽ thấy được sự khác biệt đáng kể trong đời sống tình dục.

4. Vuốt ve

Vuốt ve và tiếp xúc với những điểm nhạy cảm trên cơ thể có thể giúp khơi mào cho chuyện ấy. Phần gáy, mái tóc và vùng bụng dưới thường là những điểm nhạy cảm trên cơ thể và dễ bị kích thích.

5. Cây bạch quả

Loại dược thảo này còn được biết đến với công dụng như là thuốc kích thích ham muốn tình dục. Nó mang lại hiệu quả ngoài sức tưởng tượng trong việc khơi dậy ham muốn và thậm chí còn khiến bạn đạt khoái cảm mạnh mẽ hơn.

6. Quế

Đây là một loại thảo dược kích thích ham muốn có thể bạn chưa biết. Quế được sử dụng trong các loại dầu massage nhờ tác dụng đánh thức các giác quan của cơ thể.

Minh Minh Theo AWT