Sau JinE (Oh My Girl), Soyul (Crayon Pop), đến lượt Umji (G-Friend) phải ngưng quảng bá.

Công ty quản lý của G-Friend là Source Music vừa đưa ra thông báo về việc thành viên Umji buộc phải ngưng hoạt động vì lý do sức khỏe.

'Umji sẽ tạm dừng tất cả các hoạt động quảng bá của mình do gặp phải vấn đề sức khỏe. Gần đây, Umji cảm thấy đau chân và phát hiện bị bong gân bắp chân trái. Sau khi xem xét ý kiến của bác sĩ về việc Umji cần phải điều trị và nghỉ ngơi để phục hồi nhanh nhất có thể, công ty quyết định đặt vấn đề sức khỏe của Umji lên hàng đầu.

Lien tiep cac than tuong nu Kpop ngung quang ba vi suc khoe kem - Anh 1

Umji tạm ngưng quảng bá để điều trị bệnh.

G-Friend sẽ tiếp tục quảng bá với đội hình 5 thành viên Sowon, Yerin, Eunha, Yuju, và SinB cho đến khi Umji hồi phục hoàn toàn', công ty đưa ra thông báo về tình trạng của thành viên nhóm G-Friend.

Chỉ trong thời gian ngắn, vô số thần tượng nữ xứ Hàn đã phải ngưng quảng bá vì lý do sức khỏe. Ngay trước Umji, Soyul (Crayon Pop) cũng phải tạm gác lại các lịch trình vì bị rối loạn lo âu, dù nhóm của nữ ca sĩ đang quảng ca khúc mới: Doo Doom Chit.

Theo đó, vào ngày 4/10, Chrome Entertainment đã thông báo về việc tạm ngưng hoạt động của Soyul (Crayon Pop): 'Soyul đang mắc chứng rối loạn lo âu. Cô ấy sẽ ngừng mọi hoạt động quảng bá của mình và Crayon Pop sẽ tiếp tục biểu diễn với đội hình 4 thành viên. Trong quá trình chuẩn bị cho album Evolution Pop, cô ấy đã được chẩn đoán mắc phải chứng bệnh này. Kế hoạch trở lại của Soyul sẽ được quyết định sau khi cô ấy bình phục'.

Trước đó, JinE (Oh My Girl) ngừng hoạt động vì chứng biếng ăn.

Theo Song Mino/Baodatviet.vn