Game4V.com - Bước qua một năm 2013 được xem là thành công, Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã và đang tiến hành những thay đổi để mang lại một mùa giải 2014 mới hoành tráng và thật nhiều bất ngờ. Cùng điểm qua những thay đổi hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta trong năm mới nhé!

Game4V.com - Bước qua một năm 2013 được xem là thành công, Liên Minh Huyền Thoại ( LMHT ) đã và đang tiến hành những thay đổi để mang lại một mùa giải 2014 mới hoành tráng và thật nhiều bất ngờ. Cùng điểm qua những thay đổi hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta trong năm mới nhé!

LMHT sẽ có nhiều thay đổi trong năm 2014

1. Thể thao điện tử

Năm 2013 tại Việt Nam, LMHT đã xây dựng được một hệ thống giải đấu cả nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp trải dài hơn 60 tỉnh thành trên cả nước. G-cafe Cup (tiền thân là Teemo Cup) là giải đấu tổ chức hàng tháng tại nhiều khu vực, dành cho các đội nghiệp dư lần đầu tiên tham gia thi đấu.Các đội thắng cuộc sẽ tiếp tục tiến lên Vietnam Championship Serie B và A - hai giải đấu bán chuyên và chuyên nghiệp, với tổng giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng mỗi mùa. Và đương nhiên, Garena Premier League sẽ là đích đến cuối cùng để các đội Việt Nam giành tấm vé tham dự vòng chung kết thế giới.

GPL là giải đấu danh giá trong khu vực với các đội Việt Nam

2. Những tính năng mới

Hệ thống Kiến Tạo Đội sẽ ra mắt lần đầu tiên trong mùa giải này. Kiến Tạo Đội là một hàng chờ không xếp hạng, nơi mà người chơi có thể lựa chọn vai trò, vị trí và chiến thuật của đội mà họ đang muốn tìm kiếm để chơi cùng. Bạn có thể trải nghiệm những đội hình mới, lựa chọn tướng yêu thích của mình trong mọi trận đấu hoặc thử dùng tướng ở những vị trí mới lạ. Kiến Tạo Đội cho phép bạn tham gia Liên Minh Huyền Thoại theo cách của mình mà không bị gọi là “troll” hay ảnh hưởng quá nhiều đến những game thủ khác.

Tính năng Kiến Tạo Đội sẽ sớm được ra mắt trong một vài phiên bản tới

3. Cuộc chiến giành ngôi vương

Kèm theo phiên bản 4.1 vừa ra mắt là quyết định reset (thiết lập) lại toàn bộ hệ thống Đấu xếp hạng của tất cả các máy chủ trên khắp thế giới. Các game thủ giờ đây có thêm một cơ hội để “làm lại từ đầu”, thể hiện bản thân trên con đường chinh phục các danh hiệu Vàng, Bạch Kim, Kim Cương và cả Thách Đấu. Tất cả những thay đổi đó đều tập trung vào một mục tiêu duy nhất:Trải nghiệm một năm khác đầy những khoảnh khắc bất hủ.

Lên đến bậc Thách Đấu là minh chứng rõ ràng nhất cho tài năng của game thủ

4. Không chỉ là một trò chơi

Liên Minh Huyền Thoại không chỉ là một tựa game, mà đó là cả một cộng đồng quy tụ rất nhiều sự sáng tạo đến từ mọi phía. Các game thủ đã được tận hưởng các video cực “chất” như “Get Jinxed”, hay “Vòng xoáy định mệnh” (A Twist of Fate) trong mùa trước, cũng như các tác phẩm của cộng đồng LMHT mang tính nghệ thuật và được hưởng ứng nhiệt liệt trên toàn thế giới.

Tạo hình Twisted Fate vô cùng ấn tượng trong video của Riot Games

Link video ca nhạc Get Jinxed:

Link video Vòng Xoáy Định Mệnh:

Chúc các game thủ có một năm mới vui vẻ và thật nhiều thành công.

Game4V's News