Ngày 16-10, Công đoàn Các khu công nghiệp – chế xuất (KCN-CX) Hà Nội tổ chức liên hoan văn nghệ trong CNVCLĐ các KCN-CX năm 2016, chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và Thủ đô, Đại hội Công đoàn Các KCN-CX Hà Nội lần thứ III nhiệm kỳ 2016-2021.

Lien hoan van nghe trong cong nhan vien chuc lao dong cac KCN-CX nam 2016 - Anh 1

Phát biểu khai mạc liên hoan, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Nguyễn Thị Tuyến khẳng định, liên hoan văn nghệ là hoạt động hướng về các ngày lễ, thực hiện nhiệm vụ bảo đảm quyền lợi, phúc lợi tốt hơn cho người lao động. Phong trào đã được triển khai từ các tổ, đội sản xuất, công đoàn cơ sở và sẽ tổng kết, trao giải tại Hội chợ hàng Việt phục vụ CNLĐ được tổ chức tại xã Kim Chung (huyện Đông Anh) vào tháng 11 sắp tới. Đây là cơ hội cho CNLĐ - các nghệ sĩ không chuyên tỏa sáng, cống hiến tài năng hết mình, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động.

Tham dự liên hoan có 21 đội thi với 50 tiết mục được lựa chọn từ liên hoan văn nghệ các công đoàn cơ sở, đại diện cho 145.000 CNLĐ của các KCN-CX thành phố.

Khánh Thu