Liên hoan múa “Hanoi – All in One” sẽ diễn ra từ ngày 13-15/12/2016 với sự tham dự của hai khách mời đến từ Berlin, Đức là Storm Robitzky và B-Boy Majid.

Lien hoan mua Hip - hop 'Hanoi – All in One' - Anh 1

Niels „Storm“ Robitzky - Ảnh: Viện Goethe.de

Trong 3 ngày, các nghệ sỹ Hip-Hop, các B-Boys và B-Girls và người hâm mộ sẽ có cơ hội tham gia các workshops, cuộc thi và trò chuyện với những tên tuổi lớn trong làng Hip-Hop Việt Nam và quốc tế.

Cùng với đó là những màn trình diễn ngoạn mục của các nhóm và các nghệ sỹ solo đã khẳng định tài năng qua những màn biểu diễn tự do, đấu một - một và biểu diễn nhóm. Cuộc thi sẽ diễn ra theo từng thể loại riêng biệt, như Popping, Powermoves và Footwork.

Khán giả đam mê Hip-hop đã từng nghe đến tên tuổi của Storm Robitzky và Majid Kessab. Niels Storm Robitzky (1969) là nghệ sỹ B-Boy và biên đạo nổi tiếng quốc tế, đã giành giải B-Boy quán quân thế giới. Anh thành lập trường dạy nhảy tại Berlin năm 1996 và từ đó thực hiện các chuyến công diễn trên toàn thế giới.

Majid Magilla Kessab (1993) đặc biệt quan tâm tới bộ môn New Styles. Không chỉ hướng dẫn nhiều workshop quốc tế, anh còn giành được nhiều giải thưởng đa dạng, đồng thời chiến thắng và làm giám khảo nhiều cuộc thi như: chiến thắng cuộc thi nhảy trên truyền hình “Got to Dance“, nhà vô địch Hip-Hop thế giới (Juste Debout).

Tham dự chương trình, hai B-Boys và biên đạo kỳ cựu người Đức Storm Robitzky và Majid Kessab sẽ làm giám khảo liên hoan và đồng thời cũng hướng dẫn một workshop.

Minh Minh