Trương Vũ Kỳ mới chia tay với đạo diễn Vương Toàn An cách đây không lâu.

Mới đây, báo chí Cbiz bất ngờ đăng tải thông tin gây chấn động làng giải trí nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ chính thức tái hôn lần thứ 2. Được biết, cô chia sẻ thông tin và hình ảnh về hỷ sự của mình trên trang cá nhân và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các fan.

Lich su lap lai, Truong Vu Ky voi ket hon lan 2 sau 70 ngay quen biet - Anh 1

Trương Vũ Kỳ bên người chồng mới.

Lich su lap lai, Truong Vu Ky voi ket hon lan 2 sau 70 ngay quen biet - Anh 2

Cả hai đã chính thức kết hôn và thông báo tin này với tất cả mọi người.

Sau khi đăng tải, đại diện của Trương Vũ Kỳ đã xác nhận chuyện này bằng bức hình tình cảm của nữ diễn viên và chồng mới. Đính kèm với bức ảnh, người này viết: "Công chúa Bella - Trương Vũ Kỳ đã tìm được chàng quái vật của đời mình. Khi gặp nhau, họ là hai người độc thân. Sau 70 ngày quen biết, cả hai đã quyết định kết hôn. Đây là cuộc gặp gỡ thú vị. Những người tin tưởng vào tình yêu sẽ luôn nhận được phép màu. Cảm ơn lời chúc phúc của mọi người. Hy vọng cả hai sẽ nắm tay nhau sống một cuộc sống yên ấm".

Lich su lap lai, Truong Vu Ky voi ket hon lan 2 sau 70 ngay quen biet - Anh 3

Hình ảnh Trương Vũ Kỳ và người đàn ông lạ ra vào một khách sạn bị bắt gặp cách đây không lâu.

Cách đây không lâu, trên mặt báo cũng đăng tải hình ảnh Trương Vũ Kỳ cùng người đàn ông lạ ra vào một khách sạn tại Thượng Hải. Phong Hành Studio cho biết người đẹp Mỹ nhân ngư đang sống cùng bạn trai. Chính vì báo chí bắt đầu đồn đoán nên Trương Vũ Kỳ quyết định công khai mối quan hệ này.

Trương Vũ Kỳ từng kết hôn chớp nhoáng với đạo diễn Vương Toàn Anh sau 5 ngày công khai chuyện tình cảm. Cuộc hôn nhân này sớm kết thúc vào năm 2014 khi Vương Toàn An bị bắt vì tội mua dâm tập thể. Thời điểm Vương Toàn An bị bắt Trương Vũ Kỳ vẫn đang ở nước ngoài tham gia sự kiện thời trang. Nhiều người cảm thấy bất bình thay cho nữ diễn viên nổi tiếng và cảm thấy khó hiểu khi Vương Toàn An có một người vợ bốc lửa như vậy vẫn muốn "ăn chả" ở ngoài.

Lich su lap lai, Truong Vu Ky voi ket hon lan 2 sau 70 ngay quen biet - Anh 4

Trương Vũ Kỳ từng có cuộc hôn nhân chóng vánh với Vương Toàn An.

Tháng 7/2015, Vương Toàn An và Trương Vũ Kỳ chính thức tuyên bố đường ai nấy đi . Từng có nhiều nghi vấn xung quanh chuyện chia tay của cặp đôi trong đó có nguyên nhân Trương Vũ Kỳ ngoại tình. Nhưng, thông tin này nhanh chóng rơi vào quên lãng. Nhiều người hi vọng lịch sử không lặp lại đối với cuộc hôn nhân thứ 2 của Trương Vũ Kỳ.

Theo La La/ Sohu (Khám phá)