Tham gia chương trình Lì Xì 03 Tỷ với cơ hội để sở hữu siêu xe SH đưa “gấu” đi chơi là một ước mơ có khả năng trở thành hiện thực trong tháng Tình yêu này.

Tham gia chương trình Lì Xì 03 Tỷ (23/01 – 19/02/2014) do công ty VNG khởi động, cơ hội để sở hữu siêu xe SH đưa “gấu” đi chơi là một ước mơ có khả năng trở thành hiện thực trong tháng Tình yêu này.

SH sẵn sàng cho bạn “chở gấu” phượt Valentine

Khởi động từ ngày 23/01/2014, đến nay, đã có 05 xe SH, 08 Macbook Air, 09 chiếc iPhone 5S, 20 tai nghe Razer… cùng hàng nghìn giải thưởng trong các sản phẩm game đã tìm được chủ nhân. Như vậy, chương trình vẫn còn đến 05 xe SH giá trị đang chờ đợi các hot boy, hot girl trong những ngày tới. Ngoài ra, … Macbook Air, 11 chiếc iPhone, 20 tai nghe Razer sành điệu, Zing Xu, điểm Plus cùng hàng nghìn món quà trong game hấp dẫn cũng đang chờ trao tay game thủ.

Lì Xì 03 Tỷ có trên 90% cơ hội trúng thưởng khi game thủ tham gia. Với số lượng giải thưởng còn nhiều và thời gian kéo dài thêm một tuần nữa, việc tìm thấy sự may mắn cho người chơi từ chương trình theo đó rất rộng mở. Khi quy đổi Zing Zu vào tài khoản game bất kỳ trong tổng số 19 sản phẩm game trong chương trình, người chơi sẽ nhận được các quyền lợi thông thường từ hoạt động nạp Zing Xu. Bên cạnh đó, game thủ sẽ được tặng thêm các bao lì xì để mở tìm những phần quà may mắn.

Lì Xì 03 Tỷ - Vun đắp mùa yêu 2014

Tháng Hai là tháng yêu thương khi chứng kiến khoảnh khắc thăng hoa trong tình yêu của giới trẻ. Từng chiếc hôn trao vội, những lời nói ngọt ngào, cành hồng đỏ thắm, viên chocolate dịu dàng,… như chắp cánh thêm cho không khí ngập tràn hạnh phúc mà các cặp đôi vun đắp bằng sự chân thành từ chính trái tim mình.

Lì Xì 03 Tỷ nối dài từ dịp tết Giáp Ngọ đến hết ngày 19/02/2014, mở thêm cơ hội cho game thủ có thể sở hữu những phần thưởng hấp dẫn. Một chiếc xe máy, chiếc laptop Macbook Air hay điện thoại iPhone 5S như góp thêm chút sắc màu may mắn và niềm vui bất ngờ trong mùa yêu năm nay.

Nồng đượm tháng Hai, thêm vui với Lì Xì 03 Tỷ, may mắn ngập tràn sẽ đốt thêm lửa cho giới trẻ trong dịp Valentine 2014 này.

Tham khảo và tham gia chương trình tại đây .