Quý độc giả quan tâm có thể bình chọn những bức ảnh mình yêu thích trong cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình" ngay trên trang thông tin của LHTHTQ.

LHTHTQ 36: Binh chon cuoc thi anh "Nhung nguoi lam truyen hinh" - Anh 1

Tác phẩm "Nữ phóng viên quay phim vùng cao" của tác giả Tô Trung Vân - Đài PT-TH Cao Bằng

Cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình" là một sự kiện bên lề Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 36. Cuộc thi quy tụ những tác phẩm ảnh mang tính thời sự, nghệ thuật đến từ các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, cán bộ và nhân viên của tất cả các đơn vị tham gia Liên hoan. Đó là những khoảnh khắc, góc nhìn của những người làm truyền hình trong quá trình sản xuất các chương trình phục vụ khán giả cả nước.

Những tác phẩm ảnh dự thi năm nay đã được đăng tại chuyên mục Triển lãm ảnh "Những người làm truyền hình" trên trang thông tin của LHTHTQ . Tại đây, độc giả có thể bình chọn cho tác phẩm ảnh mình yêu thích bằng cách click chuột vào ô "Bình chọn" ngay dưới mỗi bức ảnh.

Giống như những kỳ Liên hoan trước, từ các tác phẩm gửi dự thi, Ban tổ chức sẽ chấm và lựa chọn 150 tác phẩm trưng bày tại Triển lãm ảnh "Những người làm truyền hình", trong đó có 10 tác phẩm xuất sắc được trao giải.

Triển lãm ảnh "Những người làm truyền hình" sẽ chính thức khai mạc vào 08h30 ngày 22/12/2016 tại sảnh tầng 4 khách sạn Sapaly (48 đường Nguyễn Huệ, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai).