Mới đây, tại Viện khoa học hình sự C54 - Bộ Công An, Công ty LG Electronics Việt Nam và Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Và Giải Pháp Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo nhằm giới thiệu và cập nhật các công nghệ mới phục vụ trong công tác hình sự, an ninh quốc phòng. Hai dòng sản phẩm công nghệ được giới thiệu tại buổi hội thảo này là màn hình vi tính thương hiệu LG và Camera giám sát an ninh thương hiệu Global.

LG Viet Nam va hang Camera Global gioi thieu cac cong nghe tien tien phuc vu hoat dong an ninh hinh su - Anh 1

Dòng sản phẩm được LG đưa vào giới thiệu tại buổi hội thảo công nghệ an ninh này là các loại màn hình vi tính với công nghệ tấm nền AH-IPS (Advance High Performance IPS) và Super LED với độ bền cao, chịu lực tốt, khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét, chuẩn màu và khả năng tiết kiệm điện tốt. Đặc biệt, các sản phẩm này có các tính năng như tính năng chia màn hình, tự tùy chỉnh màn hình cho phù hợp với mắt … Với quy trình sản xuất hiện đại và xuất xứ rõ ràng, các sản phẩm của LG được đánh giá là phù hợp để ứng dụng cho các dự án liên quan đến an ninh, quốc phòng.

Hãng Global cũng mang đến buổi hội thảo này các sản phẩm camera giám sát an ninh chất lượng cao. Sản phẩm được kiểm tra chất lượng kĩ càng trước khi xuất xưởng cùng độ bền cao và hình ảnh sắc nét, phù hợp với nhu cầu giám sát an ninh.