Tiền đạo chủ lực của tuyển Ba Lan tỏ ra vô cùng đau đớn sau tiếng nổ của một quả pháo sáng được người hâm mộ Romania ném xuống sân.

Lewandowski dau don nam san vi phao sang phat no - Anh 1

Phút 54 trận đấu giữa Romania và Ba Lan trong khuôn khổ bảng E vòng loại World Cup 2018, toàn bộ sân vận động Arena Nationala hốt hoảng khi chứng kiến tiền đạo Robert Lewandowski ôm đầu đau đớn sau tiếng nổ của quả pháo sáng người hâm mộ đội chủ nhà ném xuống.

Lewandowski dau don nam san vi phao sang phat no - Anh 2

Ngay lập tức, trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế kiểm tra tình hình chấn thương của tiền đạo thuộc biên chế Bayern Munich.

Lewandowski dau don nam san vi phao sang phat no - Anh 3

Lewandowski đứng rất gần quả pháo sáng. Thậm chí anh còn can đảm đứng gọi đội ngũ nhân viên an ninh vào sân dọn dẹp để trận đấu có thể tiếp tục diễn ra.

Lewandowski dau don nam san vi phao sang phat no - Anh 4

Tuy nhiên, quả pháo sáng đã ngay lập tức phát nổ cùng âm thanh chát chúa.

Lewandowski dau don nam san vi phao sang phat no - Anh 5

Đồng đội vô cùng lo lắng cho tình trạng của Lewi.

Lewandowski dau don nam san vi phao sang phat no - Anh 6

Rất may, nhà đương kim vô địch Bundesliga chỉ bị choáng sau tiếng nổ và mất vài phút nghỉ ngơi để có thể tiếp tục thi đấu.

Lewandowski dau don nam san vi phao sang phat no - Anh 7

Trở lại sau một phen hú hồn, cựu cầu thủ Dortmund đáp trả những kẻ quá khích bằng cú đúp trong 7 phút cuối trận, qua đó ấn định chiến thắng 3-0 cho Ba Lan trước đội chủ nhà Romania.

Lewandowski dau don nam san vi phao sang phat no - Anh 8

Sau khi trận đấu kết thúc, chân sút chủ lực của "Hùm xám" không quên đăng lên trang cá nhân biểu tượng ám chỉ đôi tai bị đau sau tiếng nổ của quả pháo sáng.

Lewandowski dau don nam san vi phao sang phat no - Anh 9

Ba Lan dẫn đầu bảng E với 10 điểm sau 4 lượt trận.

Dũng Sĩ (Theo Daily Mail)