Theo nguồn tin Daily Mail, tiền đạo Leo Messi đã bỏ tiền túi thanh toán khoản nợ lương của LĐBĐ Argentina cho các nhân viên anh ninh bảo vệ.

Leo Messi hao phong, bo tien tui tra luong cho doi ngu an ninh tuyen Argentina - Anh 1

Leo Messi bỏ tiền túi trả lương cho đội ngũ an ninh tuyển Argentina. (Ảnh: Getty)

Cụ thể, LĐBĐ Argentina đã không thể thanh toán khoản tiền lương cho lực lượng an ninh bảo vệ cho đội tuyển quốc gia trong vòng 5, 6 tháng qua.

Nhà báo Juan Palo Varsky tiết lộ đầu đuôi câu chuyện này trong chương trình “No Somos Nadie”:

“Khi Messi đang trong phòng khách sạn của mình chuẩn bị cho trận gặp Brazil tại Belo Horizonte thì có tiếng gõ cửa. Có 3 nhân viên an ninh của ĐT Argentina đã đến nói chuyện với anh ấy.”

“Leo, chúng tôi muốn nói chuyện với cậu. Chúng tôi đã không được trả lương nhiều tháng nay và cần sự giúp đỡ. Chúng tôi tìm đến đây vì cậu là đội trưởng của đội bóng. Tình hình rất phức tạp và chúng tôi nghĩ cậu có thể giúp đỡ chúng tôi giải quyết được việc này.”

Ngay sau đó Leo Messi đã gọi điện cho bố của mình là ông Jorge và trích tiền riêng để trả lương cho các nhân viên an ninh này.

“Tôi dám chắc nhiều ngôi sao khác sẽ nổi giận khi các nhân viên đặt vấn đề lương bổng nhưng Leo Messi đã giải quyết một cách rất nhẹ nhàng. Tôi nghĩ rằng Leo Messi nên công khai câu chuyện để người hâm mộ có cái nhìn khách quan hơn về mình.” – Juan Palo Varsky chia sẻ.

Leo Messi vừa cùng ĐTQG Argentina thi đấu ở vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ. Sau trận thua 0-3 trước Brazil, tiền đạo của Barcelona đã tỏa sáng để giúp Argentina đánh bại Colombia với tỉ số tương tự.

VIDEO: Pha sút phạt siêu phẩm của Leo Messi vào lưới Colombia

Thành Đạt