Tại tỉnh Lào Cai, một nữ sinh đã liên tiếp tung ra những cú đá và dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu bạn.

Để giải quyết mâu thuẫn cá nhân, một nữ sinh đã không ngần ngại liên tiếp “tung cước” và dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu của đối phương không thương tiếc.

Theo nội dung đoạn clip được đăng tải có thể thấy, một cô gái liên tiếp ra đòn mạnh về phía đối phương. Không những thế, cô còn dùng cả mũ bảo hiểm để trút đòn thù.

Xung quanh có nhiều nam thanh niên thế nhưng họ chỉ làm tốt vai trò “khán giả”, chứ không hề có bất cứ hành động nào vào can ngăn. Không những vậy, có người còn tiếp tay lấy mũ bảo hiểm cho cô gái kia để đánh bạn.

Len an: Nu sinh Lao Cai lien tiep 'tung cuoc', danh dap ban da man - Anh 1

Cảnh 2 cô gái lao vào đánh nhau khiến người xem ngán ngẩm.

Rất may, nữ sinh bị đánh trong clip đã kịp chạy vào nhà và có được sự bảo vệ của người lớn. Nếu không, chưa biết cô sẽ còn bị đánh tới mức nào nữa.

Thông tin từ phía nguồn đăng tải cho biết, sự việc này xảy ra vào ngày 25/10, được cho là ở ngay trước cổng trường THPT Số 3 Bảo Thắng. Nữ sinh bị đánh trong đoạn clip được nhận định là V.T.T.L. học sinh lớp 11 của trường.

Trước đó, dân mạng đã rất bất bình với cảnh vật lộn, đánh nhau giữa hai nữ sinh cấp 2 tại Bắc Ninh chỉ vì chuyện ghen tuông.

Đoạn clip dài 24 giây được một tài khoản facebook ghi lại cảnh ẩu đả, chửi bới giữa đường của hai nữ sinh THCS kèm theo dòng chú thích: “Nữ sinh 2002 đánh ghen”.

Len an: Nu sinh Lao Cai lien tiep 'tung cuoc', danh dap ban da man - Anh 2

Theo đó, hai nữ sinh mặc áo đồng phục trường lao vào đánh chửi thậm tệ dưới sự cổ vũ nhiệt tình của những người chứng kiến, thậm chí còn có một giọng nữ khuyên hai nữ sinh này giật tóc nhau. Tuy nhiên, cuối đoạn clip xuất hiện một thanh niên áo đỏ đứng ra ngăn cản vụ ẩu đả và yêu cầu hai nữ sinh này ra về.

Báo chí đã đề cập rất nhiều về vấn nạn bạo lực học đường, cách ứng xử thô bạo giữa bạn học với nhau….Tuy nhiên, những hình ảnh, clip về các vụ việc nêu trên vẫn liên tiếp xuất hiện trên mạng xã hội, chẳng hề có dấu hiệu giảm.

Thơ Thơ (TH)/Khoevadep