Đảm nhận vai chính trong bộ phim "Chuyện nàng dâu" hiện đang được phát sóng trên VTV2 lúc 11h hàng ngày, nữ diễn viên xinh đẹp Lee Soo Kyung đã đem đến cho khán giả một hình ảnh đầy mới mẻ của nàng dâu Hàn Quốc trong thời đại ngày nay.

Đảm nhận vai chính trong bộ phim "Chuyện nàng dâu" hiện đang được phát sóng trên VTV2 lúc 11h hàng ngày, nữ diễn viên xinh đẹp Lee Soo Kyung đã đem đến cho khán giả một hình ảnh đầy mới mẻ của nàng dâu Hàn Quốc trong thời đại ngày nay.

Đảm nhận vai Jo Mi Jin, Lee Soo Kyung trở thành nàng dâu hiện đại bước chân vào một gia đình truyền thống của Hàn Quốc.

Jo Mi Jin quen và yêu Lee Bok Soo (Kim Ji Hoon đóng). Anh là Giám đốc phòng Kế hoạch dự án tại công ty Mi Jin đang làm việc.

Lee Bok Soo là con trai duy nhất trong gia đình sở hữu hệ thống nhà hàng nổi tiếng đã có hơn 60 năm kinh doanh. Mi Jin may mắn gặp được người chồng đẹp trai, thông minh và có công việc tốt, tuy nhiên cuộc sống hôn nhân của họ bắt đầu gặp nhiều trở ngại.

Là con gái của một gia đình giàu có, khi bắt đầu cuộc sống làm dâu, Mi Jin đã gặp không ít "xung đột" với mẹ chồng bởi lối sống và cách nghĩ khác nhau.

Mi Jin phụng phịu khi phải bắt đầu làm quen với cuộc sống nhà chồng, một gia đình Hàn Quốc truyền thống, khác hẳn gia đình của cô.

Mẹ chồng của Mi Jin yêu con trai của bà, chính là chồng của cô, hơn tất thảy báu vật trên đời. Vì không hài lòng với người con gái mà con mình cưới làm vợ, bà đã tìm ra rất nhiều cách để dạy dỗ Mi Jin.

Để dạy bảo con dâu, bà mượn cách dạy mà trước đây mẹ chồng đã áp dụng với bà. Cách này không cải thiện được gì, vì Mi Jin là một cô gái bản lĩnh.

Mi Jin bắt đầu phải làm quen với những công việc "chân tay" mà cô chưa bao giờ làm.

Mi Jin thông minh xinh đẹp, hiểu biết nhiều và có hoài bão lớn. Nên khi quyết định cưới Bok Soo, Mi Jin mới cảm thấy thất vọng khi cuộc sống hôn nhân khác xa những gì tưởng tượng.

Là người theo chủ nghĩa cá nhân, Mi Jin quen với việc đón nhận sự chăm sóc và sự chú ý của nhiều người. Vì vậy, Mi Jin đã gây ra không ít rắc rối.

Hay cãi nhau với chồng, không biết quan tâm đến mọi người trong gia đình, không biết nấu ăn hay làm việc nhà... cô con dâu Mi Jin đã khiến gia đình bên chồng nhiều lần "náo loạn".

Nàng dâu bướng bỉnh, "khó trị" làm các thành viên trong gia đình luôn "đau đầu".

Tuy nhiên, sau một thời gian sống chung, Mi Jin đã quen dần với cuộc sống mới và hòa hợp với mẹ chồng nhiều hơn.

Bộ phim “Chuyện nàng dâu” tiếp tục được phát sóng lúc 11 giờ hàng ngày trên kênh VTV2, kể từ 19/1/2013. Mời quý vị khán giả đón xem!

CA