Tiin.vn – Nhiều người không còn nhận ra đây là anh chàng tướng quân uy nghi, oai phong lẫm liệt.

Những hình ảnh mới của bộ phim truyền hình xuyên không Faith mang đến cho người xem khoảnh khắc thú vị của anh chàng “tướng quân” Lee Min Ho. Vốn được mệnh danh là “ sâu ngủ ”, Choi Young (Lee Min Ho thủ vai) có thể ngủ quên trời đất bất cứ nơi đâu. Khán giả từng thấy anh chàng lăn ra ngủ trong đoạn teaser phát hành tuần trước, thì giờ sẽ bắt gặp thêm cảnh ngộ nghĩnh hơn của chàng: Ngủ trên vai người đẹp.

Đoạn teaser mới nhất của phim

Không ai có thể ngờ một tướng quân dũng mãnh đến nhường kia, từng tả xung hữu đột bất chấp nguy hiểm trên chiến trường, lại có thể ngủ ngon lành đến thế trên vai cô bác sỹ Yoo Eun Soo. Nhìn cảnh này, ai đoán được rằng cả hai từng đối đầu nảy lửa, thậm chí Choi Young còn có lần dí dao vào cổ và dọa giết Yoo Eun Soo.

Hôm qua (9/8), đoàn phim Faith cũng vừa tổ chức họp báo tại SBS studio với các diễn viên Lee Min Ho, Kim Hee Sun, Phillip Lee, Ryu Duk Hwan và một số thành viên khác trong đoàn.

Lee Min Ho cho biết: “Ban đầu, tôi khá lo lắng về việc đóng cặp với chị Kim Hee Sun, vì có lẽ chúng tôi trông sẽ không đẹp đôi cho lắm. Nhưng rồi cuối cùng, tôi biết những lo lắng đó là không cần thiết bởi quá trình quay phim diễn ra rất hoàn hảo”.

Tuy nhiên, quá trình quay cũng gặp khá nhiều khó khăn: “Mặc dù thời tiết nóng, những tôi vẫn phải mặc nhiều lớp quần áo, ngoài cùng là áo giáp rất dày và nặng. Tuy nhiên, tôi sẽ làm hết sức mình”, anh chia sẻ.

Lee Min Ho

Nói về người bạn diễn của mình, “chàng xoăn” cho hay: “ Kim Hee Sun rất mạnh mẽ trên phim trường. Nhưng đôi khi chị ấy chỉ như một đứa trẻ vậy. Chị cho thấy nhiều tạo hình khác nhau trong quá trình quay bộ phim này”.

Lee Min Ho còn cho biết ấn tượng đầu tiên của mình về bà chị: Như tất cả mọi người, tôi cũng nghĩ rằng chị Kim Hee Sun rất xinh đẹp. Trông chị trẻ hơn tuổi của mình rất nhiều. Tôi đã hợp tác với nhiều nữ diễn viên hơn tuổi. Dù chị ấy là bạn diễn lớn tuổi nhất trong số những người từng đóng chung, nhưng tôi lại thấy rất rõ sự ăn ý và hợp nhau trong quá trình diễn xuất”.

Hai diễn viên chính của Faith

Faith là câu chuyện giả tưởng về một chiến binh thời Koryeo đi qua 700 năm để bắt cóc một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thời hiện đại. Cả hai đã cùng nhau chữa trị cho những người dân Koryeo và hướng dẫn vua Gongmin cách chăm sóc sức khỏe cho thần dân của mình.

Tập đầu tiên của bộ phim này sẽ phát sóng vào ngày 13/8.

Một số hình ảnh trong Faith:

Theo Tiin Pooh/Đất Việt