(GD&TĐ) - Với giải thưởng "Nghệ sỹ châu Á được yêu thích nhất" đạt được tại Most Popular Asian Actor Award, Lee Min Ho ngày càng chứng tỏ được sự nổi tiếng "xuyên biên giới" của mình.

Lee Min Ho lịch lãm trên thảm đỏ

Nam diễn viên điển trai xứ Hàn Lee Min Ho lần đầu sang Trung Quốc tham dự lễ trao giải China Fashion Award lần thứ 12. Độ nổi tiếng của Min Ho cực kỳ cao, bất cứ khi nào máy quay lướt qua anh là toàn thể fan nữ bên dưới lại hét lên. Khác với hình tượng lạnh lùng trên phim, ngoài đời Lee Min Ho trông rất thanh lịch ấm áp.

Lee là nam diễn viên Hàn Quốc duy nhất nhận được giải thưởng này.

Xuất hiện trên thảm đỏ của "China Fashion Awards”, Lee Min Ho cũng khiến fans "mê mẩn". Anh chàng đã khéo léo "hạ gục" trái tim của nhiều fans khi xuất hiện với bộ vest đen lịch lãm có họa tiết lấp lánh, nơ đeo cổ cùng màu và kiểu tóc piecey xoăn nhẹ.

Tại China Fashion Awards (Lễ trao giải Thời trang Trung Quốc) lần thứ 12, Lee Min Ho được vinh danh với giải thưởng Most Popular Asian Actor Award (Nam diễn viên châu Á được yêu thích nhất) . Lee là nam diễn viên Hàn Quốc duy nhất nhận được giải thưởng này.

China Fashion Awards được tổ chức hàng năm bởi SMG (Shanghai Media Group), một công ty có 13 kênh truyền hình ở Trung Quốc. Nó lựa chọn người chiến thắng từ những nghệ sĩ nổi tiếng trong âm nhạc, phim ảnh, dịch vụ công cộng, thể thao, và các lĩnh vực thời trang. Đó là một trong những giải thưởng được công nhận nhất ở Trung Quốc.

Khi lên nhận giải Nghệ sĩ được yêu thích nhất châu Á, Lee Min Ho đã tỏ lòng ngưỡng mộ với người đẹp một thời của điện ảnh Hồng Kông Quan Chi Lâm: "Quan Chi Lâm là ngôi sao Trung Quốc mà tôi mến mộ nhất. Từ năm lên 3 tôi đã xem phim của cô ấy, một nữ diễn viên vô cùng vĩ đại. Vừa nãy cô ấy còn ngồi cạnh tôi, thật quá vinh dự."

Lee Min Ho và Xing Shang Awards đã trở thành một trong các từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo và các trang web cổng thông tin Trung Quốc vào ngày hôm đó. Lee đã rất nổi tiếng ở Trung Quốc trong một thời gian dài qua hàng loạt bộ phim như Boys Over Flower, City Hunter, và Faith.

Linh Linh (Theo korea)