Màn ra mắt của anh chàng Sung Hoon thật sự quá hoàn hảo.

Cách đây không lâu, nhà đài SBS đã chính thức tung ra teaser thứ 3 của dự án cổ trang hot nhất hiện nay - Faith. Nếu như thường lệ, nam chính Min Ho luôn là trung tâm bàn tán của người hâm mộ thì lần này, sự chú ý của khán giả lại đổ dồn sang vai diễn của nam thứ Sung Hoon. Hình ảnh mỹ nam tóc trắng đầy bí ẩn trong đoạn clip mới đã làm lu mờ hoàn toàn chàng tướng quân trẻ.

Trong khi đối thủ đã nhanh chân ghi điểm trước bằng tạo hình cực long lanh, thì chàng chiến binh Choi Young (Lee Min Ho) vẫn diện nguyên bộ đồ "cái bang". Đã thế, chàng ta còn tỏ ra rất... Chí Phèo khi thản nhiên lăn đùng ra ngủ, mặc kệ kẻ thù đang bủa vây tứ phía.

Bên cạnh đó, bác sĩ thẩm mỹ đến từ thế kỷ 21 hiện đại cũng đã có nhiều đất diễn hơn. Không chỉ lộ vẻ mặt hoảng hốt khá dễ thương lúc trốn sau lưng "người hùng quá khứ", Eun Soo (Kim Hee Sun) còn có dịp khoe bộ váy áo cổ trang khá lạ.

Nhân sự kiện ra mắt teaser mới, nữ chính Kim Hee Sun đã vui vẻ đăng tải lên Weibo cá nhân một bức ảnh hậu trường cùng dòng chú thích: "Chú ngựa rất vâng lời Eun Soo nhé! Cuối cùng tôi cũng được biểu diễn kỹ năng cưỡi ngựa 'siêu phàm' của mình".

Tập 1 Faith sẽ được trình chiếu trên kênh truyền hình SBS vào 13/8 tới.

Những hình ảnh mới nhất của đoàn làm phim