Hình ảnh mới nhất của mỹ nam Lee Min Ho vừa được tiết lộ cho thấy một phong cách đầy cuốn hút của anh.

Bộ phim sắp ra mắt của đài SBS The Legend of the Blue Sea vừa mới chia sẻ một hình ảnh mới nhất về nam chính Lee Min Ho trong một cảnh quay của phim.

Heo Jun Jae, một chuyên gia về nghiên cứu khoa học thần kinh do Lee Min Ho thủ vai, được phát hiện đang thôi miên các nhân viên bảo vệ chặn đường. Đó là một trong số những cảnh quay được chú ý của bộ phim.

Lee Min Ho lanh lung va loi cuon trong hinh anh moi duoc tiet lo - Anh 1

Tất nhiên, ngoại hình của Lee Min Ho cũng chính là nguyên nhân chính thu hút sự chú ý của dư luận. Trong tấm ảnh, nam diễn viên mặc trang phục màu đen phối một chiếc mũ đồng màu, trên tay là một chiếc bật lửa màu bạc. Ai cũng phải đồng ý rằng với hình tượng này, Lee Min Ho vô cùng bảnh và "ngầu", tỏa sức hút mãnh liệt.

Khí chất của Lee Min Ho khi thực hiện các cảnh quay khiến người hâm mộ một lần nữa đứng ngồi không yên, ai cũng chờ mong đến ngày bộ phim được chính thức lên sóng. Nhân vật của Lee Min Ho cũng được đánh giá là một vai diễn khá phức tạp, đòi hỏi nhiều về kỹ năng biến hóa trong diễn xuất.

Hiện tại, người hâm mộ chỉ có thể chờ đợi để tìm hiểu thêm về nhân vật của Lee Min Ho, Heo Jun Jae bắt đầu từ ngày 16/11 tới.

Thu Quỳnh