Tiin.vn – Để vào vai người yêu của Lee Min Ho trong Faith, Kim Hee Sun đã nhuộm tóc đỏ cực kỳ ấn tượng.

Mới đây, SBS vừa phát hành một bức ảnh của nữ diễn viên Kim Hee Sun trên phim trường Faith. Ngôi sao xinh đẹp này xuất hiện một kiểu tóc màu đỏ nổi bật và đầy táo bạo. Trong một cảnh chạy trốn, dường như Kim Hee Sun đã bị trượt chân, rơi xuống, đôi giày bị “bay” mất. Mặc dù cơ thể bị bầm dập sau cú ngã, nhưng cô vẫn cười rất tươi sau sự cố.

Đoạn teaser đầu tiên của phim

Trong phim, Kim Hee Sun diễn vai một bác sĩ phẫu thuật hàng đầu của Hàn Quốc bị tướng quân Choi Young ( Lee Min Ho ) của triều đại Goryeo bắt cóc. Anh đem cô quay trở lại khoảng 700 năm về trước. Những người dân của thời đại Goryeo nhìn thấy Kim Hee Sun xuất hiện với trang phục cũng như kiểu tóc lạ mắt thì rất ngạc nhiên và bắt đầu gọi cô là “bác sĩ đến từ trời”.

Với bối cảnh xảy ra câu chuyện, Kim Hee Sun cùng với nhóm sản xuất và các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đã thảo luận và cuối cùng quyết định để cho nhân vật của cô mang màu tóc đỏ đồng.

Nhà tạo mẫu tóc chính thức của Kim Hee Sun chia sẻ: "Để phù hợp với hình ảnh của nhân vật mà Kim Hee Sun thể hiện, chúng tôi đã chọn màu đỏ và màu cam sáng tuyệt đẹp. Hai màu này kết hợp với nhau sẽ làm cho cô ấy như một nhân vật bước ra từ phim hoạt hình. Chúng tôi cuốn tóc thành những lọn sóng to, tạo cho nhân vật hình ảnh trẻ trung và vô tội”.

Nhà sản xuất cũng công bố tạo hình chính thức của Kim Hee Sun Lee Min Ho, cũng như phần lý lịch trích ngang của họ trên trang chủ của bộ phim.

Choi Young (Lee Min Ho) 29 tuổi, tướng quân thời Goryeo

Anh đi xuyên không 660 năm để đem về một "phụ nữ Seoul" mang tên Yoo Eun Soo. Là một chiến binh thời Goryeo, đội trưởng đội cận vệ của Vua, anh không hề có hứng thú với tiền hoặc phụ nữ. Choi Young không có tình cảm đối với thế giới. Sở thích của anh là được… ngủ và kỹ năng của anh là… ngủ rất lâu.

Do không có chút hứng thú nào với thế giới bên ngoài nên Choi Young không sợ chết. Một người không sợ chết thì sẽ không có bất cứ kỹ năng nào để đối đầu với nguy hiểm. Do đó, thay vì rèn luyện chiến lược tránh những bất trắc thì anh luôn phải đối mặt với những hiểm nguy luôn rình rập.

Yoo Eun Soo (Kim Hee Sun) 33 tuổi, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

Cô từng là một bác sĩ phẫu thuật đa khoa. Nhưng khi nhận ra thực tế là một bác sĩ phẫu thuật dù có năng lực cũng không kiếm được nhiều tiền, cô chuyển sang làm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mà không hề hối tiếc. Kế hoạch của cô là làm việc chăm chỉ trong 3 năm và lập một phòng khám tư ở Kangnam với sự giúp đỡ từ những bạn bè giàu có. Nhưng một ngày kia, một nhân vật trong trang phục của chiến binh đến bắt cóc cô và đưa cô đến vùng đất Goryeo.

Theo Tiin Pooh/Đất Việt