Có bao nhiêu biểu hiện gương mặt hay khía cạnh con người mà Lee Min Ho sẽ đưa vào phim hot The Legend of the Blue Sea vào ngày 16/11 tới?

Teaser thứ 3 của The Legend of the Blue Sea mới được phát hành đã tóm tắt cuộc sống của nhân vật do Lee Min Ho đảm nhiệm, kéo dài từ quá khứ đến hiện tại. Trong quá khứ, Lee Min Ho là Dam Ryung, một thống đốc nghiêm nghị. Ở thì hiện tại, anh là Joon Jae, một kẻ lừa bịp lành nghề. Có thể thấy Lee Min Ho đã thể hiện khá đa diện và biến hóa, lúc ngọt ngào, lúc liêm chính, lúc lại ra vẻ luồn cúi. Ví dụ như sự trang nghiêm của thì quá khứ ngay lập tức bị thay thế bằng một anh chàng có phần hài hước túm tóc dựng ngược sau khi bị nàng tiên cá hỏi: "Vậy, một người vợ là gì?".

Lee Min Ho bien hoa nhu tac ke hoa trong teaser moi cua Huyen thoai bien xanh - Anh 1

Dam Ryung nghiêm nghị trong quá khứ.

Lee Min Ho bien hoa nhu tac ke hoa trong teaser moi cua Huyen thoai bien xanh - Anh 2

Joon Jae đầy hài hước ở hiện tại.

Joon Jae được giới thiệu là "Harry Potter của thế giới nghệ sĩ lừa bịp". Anh chàng này thậm chí cố gắng sử dụng thuật thôi miên để khiến một người đàn ông bỏ súng xuống. Nhưng gã đó không hề bối rối mà nói: "Mày có muốn chết không?". Joon Jae sau đó nhanh chóng cúi đầu quỵ lụy và nói: "Vâng, sư phụ. Con xin lỗi, hẳn sư phụ đã phải thất kinh".

Lee Min Ho bien hoa nhu tac ke hoa trong teaser moi cua Huyen thoai bien xanh - Anh 3

Chàng lừa bịp sử dụng thuật thôi miên...

Lee Min Ho bien hoa nhu tac ke hoa trong teaser moi cua Huyen thoai bien xanh - Anh 4

Nhưng bất thành...

Lee Min Ho bien hoa nhu tac ke hoa trong teaser moi cua Huyen thoai bien xanh - Anh 5

Cuối cùng gập đầu tạ tội.

Đây chắc chắn sẽ là một nhân vật đáng nhớ trong sự nghiệp diễn xuất của Lee Min Ho.

Đoạn teaser cũng cho thấy diễn xuất hài hước của Jun Ji Hyun trong vai nàng tiên cá, người cố gắng thích nghi với cuộc sống con người.

Clip Teaser 3 The Legend of the Blue Sea

Trân Châu