Lên nhận bằng khen của Thủ tướng Hàn Quốc hôm nay (27/10), Lee Kwang Soo đã gửi những lời nhắn nhủ đến thành viên vừa rời Running Man.

Running Man là một trong những chương trình được yêu thích nhất tại châu Á suốt gần 7 năm qua. Các thành viên của nhóm gồm: Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Kang Gary, Song Ji Hyo, Haha và 2 cựu thành viên Song Joong Ki, Lizzy đã thành công trong việc xây dựng hình tượng cá nhân của mình và trở thành những gương mặt đi đầu của làn sóng Hallyu hiện tại.
Tuy nhiên, mới đây, các fans của chương trình vừa phải gánh chịu một mất mát lớn khi Kang Gary tuyên bố rời nhóm để tập trung cho sự nghiệp âm nhạc với Gil (nhóm Leessang). Sự ra đi của Gary không chỉ để lại tiếc nuối cho người hâm mộ mà với những thành viên còn lại vốn đã thân thiết như ruột thịt nhiều năm qua, sự thiếu vắng của anh sẽ là một nỗi trống trải rất lớn.

Lee Kwang Soo gui loi nhan xuc dong den Gary - Anh 1

Kang Gary, Lee Kwang Soo và Haha trong Running Man.

Đối với cá nhân Lee Kwang Soo, hình tượng hươu cao cổ thích phản bội của anh đặc biệt được yêu thích. Thậm chí, Lee Kwang Soo còn được mệnh danh là "Hoàng tử châu Á" và có lượng fans đông đảo rải khắp các nước không kém bất cứ ngôi sao Kpop hay diễn viên nổi tiếng nào.

Lee Kwang Soo gui loi nhan xuc dong den Gary - Anh 2

Lee Kwang Soo nhận giải thưởng của Thủ tướng.

Khi lên nhận giải thưởng Văn hóa và nghệ thuật đại chúng do Thủ tướng trao tặng, Lee Kwang Soo đã không quên nhắc đến người anh em Gary của mình: "Tôi gửi lời cảm ơn đến các cán bộ nhân viên đã làm việc chăm chỉ vì tôi và tất cả những người đã ủng hộ tôi ngay cả khi tôi còn nhiều thiếu sót. Tôi thấy thật kỳ diệu khi mình đã làm việc đủ chăm chỉ để nhận được một giải thưởng lớn thế này và đang tự nhìn lại bản thân mình. Tôi sẽ chỉ thể hiện những mặt tốt của bản thân. Tôi không chắc có thích hợp không để nói điều này ở đây nhưng Gary, anh đã làm việc vất vả không ngơi nghỉ và em cám ơn anh".

Châu Anh