Nam diễn viên Lee Jun Ki mới đây đã có buổi chụp hình cho tạp chí Single. Bộ ảnh lấy cảm hứng từ trang phục mùa thu và trông tuyệt đẹp.

Trong cuộc phỏng vấn tại địa điểm chụp hình, chàng diễn viên điển trai đã bộc bạch những suy nghĩ của mình về các bộ phim truyền hình mình đóng, ratings (tỉ lệ người xem), sự nghiệp diễn xuất tổng thể và một số sự lựa chọn anh buộc phải làm.

Khi nói về phim truyền hình hiện tại của mình "Moon Lovers" (Người tình ánh trăng), Lee Jun Ki thừa nhận: "Tôi có những lo ngại về chỉ số ratings (tỉ lệ người xem)". Là bộ phim lớn ngay từ lúc đầu, Bộ Bộ Kinh Tâm phiên bản Trung Quốc đã đạt được những thành công lớn, tuy nhiên, phiên bản Hàn Quốc không làm được điều tương tự. Lee Jun Ki cho biết: "Tôi cảm thấy buồn. Tất cả các diễn viên và nhân viên đã làm việc rất chăm chỉ. Mọi người thực sự đã rất chăm chỉ...".

Lee Jun Ki buon vi ti le nguoi xem thap cua Moon Lovers va chua co y dinh ket hon - Anh 1

Theo Lee Jun Ki, đoàn phim Moon Lovers đã làm việc rất tích cực.

Ngoài ratings, bộ phim đang dần nhận được nhiều phản hồi tích cực và nhiều người ca ngợi diễn xuất của Lee Jun Ki, thậm chí khán giả còn gọi vui rằng "Lee Jun Ki 'cân" cả phim". Về vấn đề này, Lee Jun Ki nói: "Tôi không hối tiếc. Là diễn viên chính, tôi phải có ý thức trách nhiệm với thành công của phim, bao gồm cả tỉ lệ người xem. Khi xem phim này, tôi đã tìm ra những thiếu sót của mình".

Lee Jun Ki buon vi ti le nguoi xem thap cua Moon Lovers va chua co y dinh ket hon - Anh 2

Lee Jun Ki luôn có trách nhiệm với phim mình đóng.

Việc quan sát vai diễn không chỉ dừng ở đó. Lee Jun Ki nói rằng anh đọc tất cả các ý kiến trên báo đài liên quan đến mình. Anh giải thích: "Không chỉ là vì công việc, tôi xem gần như hầu hết các phim truyền hình và điện ảnh để phân tích xem người ta đã như thế nào, tại sao một phim truyền hình nào đó lại có tỉ lệ người xem cao, và lý do vì sao một số không làm tốt. Nó giúp tôi trở thành một diễn viên tốt hơn trong các tác phẩm tiếp theo và cũng giúp tôi trong việc chọn kịch bản".

Lee Jun Ki buon vi ti le nguoi xem thap cua Moon Lovers va chua co y dinh ket hon - Anh 3

Anh không ngừng nghiên để diễn xuất ngày càng tốt hơn.

Khi được hỏi về kế hoạch kết hôn, Lee Jun Ki trả lời: "Tôi có những ưu tiên của mình. Tôi muốn đặt sự nghiệp diễn viên lên trước. Nó không chỉ là thực hiện vai trò của một diễn viên. Tôi nghĩ rất nhiều về việc làm thế nào mình có thể được lựa chọn bởi công chúng nhất quán... Vâng, đôi khi tôi cảm thấy thất vọng với bản thân".

Lee Jun Ki buon vi ti le nguoi xem thap cua Moon Lovers va chua co y dinh ket hon - Anh 4

Đối với Lee Jun Ki, hiện tại sự nghiệp là quan trọng hàng đầu.

Lee Jun Ki buon vi ti le nguoi xem thap cua Moon Lovers va chua co y dinh ket hon - Anh 5

Dù đã 34 tuổi, nhưng anh chưa có ý định kết hôn.

Lee Jun Ki buon vi ti le nguoi xem thap cua Moon Lovers va chua co y dinh ket hon - Anh 6

Đôi khi thất vọng vì không được công chúng ghi nhận.

Châu Anh