W - Two Worlds (W - Hai thế giới) đã kết thúc được hơn 1 tháng nhưng dư âm tình yêu đẹp của cô gái trong đời thực là nam thần truyện tranh vẫn còn khiến trái tim người xem chưa thôi thổn thức.

Nói về "phản ứng hóa học" hay sự hợp tác diễn xuất tình cảm của Lee Jong Suk và đàn chị hơn 2 tuổi Han Hyo Joo trong W, có hai luồn ý kiến trái chiều.

Lee Jong Suk va Han Hyo Joo cua 'W - Hai the gioi' qua tinh tu tren tap chi - Anh 1

Một cho rằng, họ không cảm nhận được tình yêu giữa hai diễn viên, cảm giác chưa đủ độ và tiến triển quá nhanh. Trong khi đó, một số lí giải rằng bởi vì Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) đã thầm yêu quý chàng trai do chính mình sáng tạo ra từ lúc cô còn là học sinh, nên việc cô sớm yêu khi bước vào thế giới truyện tranh của anh là hoàn toàn hợp lí. Hơn nữa, Kang Chul (Lee Jong Suk) vốn là người chưa từng nghĩ đến tình yêu (do tác giả xây dựng), trước giờ nhân vật của anh chỉ được sống vì một mục đích duy nhất là trả thù cho gia đình, bởi vậy, khi có người phụ nữ bước vào cuộc đời anh và sẵn sàng hi sinh vì anh, trái tim Kang Chul đã rung động. Ngoài ra, bởi vì mạch phim quá nhanh, có quá nhiều vấn đề phải giải quyết mà chỉ gói gọn trong 16 tập phim nên câu chuyện tình cảm của hai nhân vật chính có lẽ chưa được thể hiện thấu đáo.

Lee Jong Suk va Han Hyo Joo cua 'W - Hai the gioi' qua tinh tu tren tap chi - Anh 2

Lee Jong Suk va Han Hyo Joo cua 'W - Hai the gioi' qua tinh tu tren tap chi - Anh 3

W kết thúc trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả khi ban đầu phim quá hay, quá đột phá với kịch bản lạ nhưng cũng chính bởi vì kịch bản sau này quá rắc rối, đã khiến bộ phim đi vào ngõ cụt và đánh mất đi lượng người xem. Tuy vậy, đây là lần kết hợp đầu tiên của cặp đôi Lee Jong Suk và Han Hyo Joo. Trong các phân cảnh tình cảm, hai người đã thể hiện rất tốt, thậm chí từng có tin đồn cặp đôi bí mật hẹn hò khi Han Hyo Joo chuyển đến sống gần nhà Lee Jong Suk.

Chính vì Lee Jong Suk và Han Hyo Joo quá đẹp đôi nên tạp chí Dazed & Confused đã mời hai người chụp một bộ ảnh quá thân mật trên số tháng 11. Có thể thấy trong các bức ảnh, hai người không hề ngại ngùng khi có những đụng chạm thân thiết như ôm, chạm vào môi, mặt...

Cùng ngắm bộ ảnh tuyệt đẹp này:

Lee Jong Suk va Han Hyo Joo cua 'W - Hai the gioi' qua tinh tu tren tap chi - Anh 4

Lee Jong Suk va Han Hyo Joo cua 'W - Hai the gioi' qua tinh tu tren tap chi - Anh 5

Lee Jong Suk va Han Hyo Joo cua 'W - Hai the gioi' qua tinh tu tren tap chi - Anh 6

Lee Jong Suk va Han Hyo Joo cua 'W - Hai the gioi' qua tinh tu tren tap chi - Anh 7

Lee Jong Suk va Han Hyo Joo cua 'W - Hai the gioi' qua tinh tu tren tap chi - Anh 8

Lee Jong Suk va Han Hyo Joo cua 'W - Hai the gioi' qua tinh tu tren tap chi - Anh 9

Lee Jong Suk va Han Hyo Joo cua 'W - Hai the gioi' qua tinh tu tren tap chi - Anh 10

Châu Anh