Theo trang New1, điều này sẽ xảy ra!

Dàn diễn viên tuyệt vời đến không ngờ này sẽ xuất hiện trong một phim chiếu mạng (web drama) có tên First Kiss for the Sixth Time. Đât là bộ phim được sản xuất bởi Lotte Duty Free Shop, và có khả năng sẽ đóng vai trò như một công cụ quảng cáo cho thương hiệu trên. Nữ diễn viên Lee Cho Hee, người vào vai bạn của Hwang Jung Eum trong "Lucky Romance" đã được chọn vào vai chính.

Lee Jong Suk, Lee Jun Ki, Ji Chang Wook, Park Hae Jin, Kai va Taecyeon trong 1 bo phim? - Anh 1

Lee Cho Hee sinh năm 1989. Cô sở hữu nhan sắc bình thường. Xuất phát là một diễn viên nhí nhưng khi trưởng thành cô lại không nhận được sự chú ý nhiều. Tuy chỉ nhận được những vai diễn nhỏ, Lee Cho Hee vẫn cố gắng hết mình để hóa thân vào nhân vật.

Trong First Kiss for the Sixth Time, Choi Ji Woo (Lee Cho Hee) cố gắng để chọn đối tác hoàn hảo cho nụ hôn đầu tiên của mình trong số 6 người đàn ông khác nhau. 6 người đó gồm: Lee Jong Suk, ngôi sao hàng đầu; Ji Chang Wook, một điệp viên bí mật sexy; Lee Jun Ki, một chaebol và "anh trai nhà thờ"; Park Hae Jin, một đồng nghiệp lãng mạn; Kai, người bạn nam đáng yêu và Taeyeon, anh chàng nhà giàu ngây thơ.

Lee Jong Suk, Lee Jun Ki, Ji Chang Wook, Park Hae Jin, Kai va Taecyeon trong 1 bo phim? - Anh 2

Lee Cho Hee sẽ chọn 1 trong 6 anh chàng này để có nụ hôn đầu tiên. (Từ trên xuống, trái sang: Lee Jong Suk, Lee Jun Ki, Ji Chang Wook, Park Hae Jin, Kai và Taecyeon)

Đây chắc chắn sẽ là bộ phim mạng thu hút được đông đảo người xem trong thời gian tới bởi dàn diễn viên cực "khủng".
Châu Anh