Có vẻ như tất cả những gì khán giả nghĩ xấu về Lee Jong Suk mắc bệnh sao là thiếu căn cứ

Là nam chính đang nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mê phim, Lee Jong Suk đang thủ vai nam chính Kang Chul trong W (Hai thế giới) , tạo được một hiệu ứng mạnh mẽ như những tác phẩm đã góp mặt trước đây. Trong tập phim được phát sóng gần đây, người hâm mộ tinh ý phát hiện nam diễn viên đã thu hút sự chú ý cho chiếc áo thun anh mặc trong tập phim. Nam diễn viên mặc chiếc áo thun đen có in dòng chữ "My Will is Good".

Lee Jong Suk gay xuc dong manh chung tay cham dut lam dung tre em - Anh 1

Nhiều fan hâm mộ đã ngay lập tức nhận ra, đây là chiếc áo từ chiến dịch mà nam diễn viên đang tham gia trong thời gian gần đây. Trong chiến dịch, họ bán những chiếc áo và túi xách, và toàn bộ lợi nhuận sẽ được quyên góp cho chiến dịch Save the Children để phòng chống bạo hành trẻ em. Nhân vật thiếu gia giàu có trong W đã làm cho khán giả bất ngờ về hành động này của mình.

Lee Jong Suk gay xuc dong manh chung tay cham dut lam dung tre em - Anh 2

Lee Jong Suk mặc chiếc áo trong tập phim tuần này không chỉ để quảng bá rộng rãi hơn chiến dịch với nhiều người mà còn là một hành động chung tay thúc đẩy hiệu ứng cho chiến dịch. Nhiều người cho rằng, hành động tưởng như rất nhỏ này đã cho thấy anh là một người ủng hộ nhiệt tình cho chiến dịch mà mình tham gia bằng một tinh thần rất nhân văn.

Đây là chiến dịch cộng đồng được dư luận hết sức quan tâm, nhất là thời điểm nạn bạo hành trẻ em đang là vấn nạn xã hội nhức nhối trong cộng đồng. Thì hành động tham gia vào chiến dịch và chung tay quảng bá mọi lúc, mọi nơi thế này của nam diễn viên sinh năm 89 khiến công chúng không khỏi xúc động.

Thu Quỳnh