Chiếc áo phông tưởng đơn giản nhưng hàm chứa thông điệp to lớn của Lee Jong Suk đã gây chú ý trong tập mới nhất của bộ phim “Hai thế giới”.

Với dòng chữ “My Will is good” được in trên áo, chiếc áo phông mà nhân vật Kang Cheol diện trong “Hai thế giới” là một sản phẩm do chính nam diễn viên cộng tác thiết kế cùng nhà thiết kế Song Ja In.

Lee Jong Suk dien ao phong truyen tai thong diep dep trong 'W' - Anh 1

Lee Jong Suk diện chiếc áo phông in dòng chữ "My Will is good" trong tập mới nhất của bộ phim "Hai thế giới"

Điều đặc biệt hơn cả chính là chiếc áo phông này nằm trong chiến dịch từ thiện về chấm dứt lạm dụng trẻ em mà Lee Jong Suk đang tham gia. Những chiếc áo phông này được bán để gây quỹ ủng hộ chiến dịch “Save the Children”. Ngoài những chiếc áo phông, chiến dịch này còn bán cả những chiếc túi xách được làm thủ công và toàn bộ lợi nhuận sẽ được quyên góp cho chiến dịch.

Lee Jong Suk dien ao phong truyen tai thong diep dep trong 'W' - Anh 2

Chiếc áo phông chính là sản phẩm trong chiến dịch từ thiện mà Lee Jong Suk đang tham gia

-> Thù lao khủng của Thành Long và các nam diễn viên hàng đầu thế giới

Không chỉ để quảng bá cho chiến dịch ý nghĩa mà mình đang tham gia, hành động của Lee Jong Suk được người hâm mộ đánh giá rất cao. Họ nhận thấy rằng nam diễn viên điển trai đang thực sự ủng hộ hết mình cho chiến dịch chống lạm dụng trẻ em này.

Một lần nữa, Lee Jong Suk lại ghi điểm trong mắt người hâm mộ không chỉ bởi ngoại hình điển trai hay tài năng diễn xuất thiên phú mà còn bởi tấm lòng nhân ái của mình.

Mỹ Linh (Theo Soompi)