(Zing) - Nữ hoàng sexy xứ Hàn xuất hiện đầy tươi mới và gợi cảm trên tạp chí High Cut số tháng 5.

>> >> Lee Hyori xin lỗi vì hình xăm

High Cut đã mở đầu ấn phẩm mùa hè bằng hình ảnh nóng bỏng của Lee Hyori. Ở tuổi 33, cô ca sĩ 10 minute vẫn xứng đáng với danh hiệu "nữ hoàng sexy", hấp dẫn không thua kém đàn em.

Sau gần 2 năm tạm ngưng hoạt động vì scandal, thời gian này, Lee Hyori dần trở lại với showbiz, bắt đầu bằng công việc MC một chương trình trò chuyện trên truyền hình và đồng ý xuất hiện trở lại trên màn ảnh nhỏ.

Trong chương trình Healing camp phát sóng ngày 16/4, Lee Hyori lần đầu tiết lộ về mối quan hệ của cô với người bạn trai Lee Sang Soon: "Tôi và anh ấy gặp nhau từ nhiều năm trước, thông qua một buổi mai mối. Ban đầu, chúng tôi nhanh chóng đường ai nấy đi vì có cá tính và quan điểm trái ngược. Nhưng sau này, khi gặp lại vào năm ngoái, mối quan hệ của chúng tôi tiến triển bền vững hơn".

Ngoài công việc và tình cảm, Lee Hyori còn có mối quan tâm mới - đó là những động vật bị bỏ rơi. Cô làm tình nguyện viên cho một tổ chức vì động vật và tự tay nhận chăm sóc một chú cún và mèo đáng yêu. Trong những buổi chụp hình gần đây, Lee Hyori luôn để cho chú cún của mình xuất hiện cùng.

Hồng Giang

Theo Infonet