Từng khẳng định chỉ là bạn bè thân thiết, nhưng mới đây Lee Hong Ki và nữ diễn viên Han Bo Reum đã xác nhận mối quan hệ trên mức tình bạn .

TIN LIÊN QUAN

Lee Hong Ki xac nhan co nguoi yeu hon tuoi, fan nu het 'mo mong' - Anh 1

Lee Hong Ki (FTIsland) nhập viện khẩn cấp vì gãy xương mặt

Lee Hong Ki xac nhan co nguoi yeu hon tuoi, fan nu het 'mo mong' - Anh 2

Lee Hong Ki xin lỗi vì tên ban nhạc trong phim là EXO

Lee Hong Ki xac nhan co nguoi yeu hon tuoi, fan nu het 'mo mong' - Anh 3

Fan chen lấn đến ngất xỉu để gặp Lee Hong Ki

Lee Hong Ki xac nhan co nguoi yeu hon tuoi, fan nu het 'mo mong' - Anh 4

Lee Hong Ki phải ôm gối hình Song Hye Kyo mới ngủ được

Theo thông tin độc quyền được đăng bởi OSEN, Lee Hong Ki và nữ diễn viên trẻ Han Bo Reum hiện đang hẹn hò sau thời gian dài làm bạn bè. Và sau khi thông tin trên được đăng tải, công ty quản lý của Lee Hong Ki là FNC đã lên tiếng xác nhận: 'Sau khi liên lạc với Lee Hong Ki, chúng tôi xác nhận rằng thông tin cậu ấy và Han Bo Reum đang tìm hiểu là chính xác. Kể từ tháng 8, khi tin đồn hẹn hò của 2 rộ lên, cả 2 đã duy trì mối quan hệ bạn bè và hiện đã trở thành một cặp đôi'.

Lee Hong Ki xac nhan co nguoi yeu hon tuoi, fan nu het 'mo mong' - Anh 5

Trước đó, vào ngày 22/8, một nguồn tin gửi email đến giới báo chí Hàn Quốc thông báo về mối quan hệ trên mức tình bạn của Lee Hong Ki và nữ diễn viên Han Bo Reum.

Tuy nhiên, thời điểm đó, cả hai công ty quản lý đều lên tiếng phủ nhận. Công ty chủ quản của Lee Hong Ki - FNC Entertainment, lẫn KeyEast Entertainment - công ty của Han Bo Reum đều đưa ra thông báo: 'Họ chỉ là bạn thân'.

Lee Hong Ki là thành viên của ban nhạc F.T. Island. Anh sinh năm 1990, trong khi Han Bo Reum hơn anh 3 tuổi. Nữ diễn viên ra mắt vào năm 2011 qua dự án phim Dream High. Cô và Lee Hong Ki từng hợp tác cùng nhau trong series phim truyền hình 'Modern Farmer' của đài SBS vào năm 2014.

Tuy nhiên, đến gần đây, cặp đôi mới nối lại mối quan hệ thông qua một câu lạc bộ bowling.

Vào ngày 30/10 vừa qua, trong cuộc thi đấu bowling chuyên nghiệp mà Kim Soo Hyun và Lee Hong Ki tham gia, Han Bo Reum cũng có mặt từ sáng sớm để cổ vũ bạn trai của mình.

Theo Chuột Suzy/Baodatviet.vn