Nữ diễn viên Lee Da Hae sẽ có dịp tái ngộ người tình màn ảnh một thời Lee Dong Wook trong dự án mới của MBC mang tên "Hotel King".

Im hơi lặng tiếng một khoảng thời gian, sắp tới đây, kiều nữ Lee Da Hae sẽ có dịp gặp lại khán giả thông qua tác phẩm mới của MBC mang tên Hotel King. Đặc biệt, bạn diễn của cô trong phim chính là Lee Dong Wook. Gặp lại người tình màn ảnh sau gần 8 năm kể từ drama ăn khách My Girl, cuộc hội ngộ này ắt hẳn sẽ mang đến nhiều thú vị bất ngờ.

Theo tiết lộ, Lee Da Hae có khả năng vào vai Ah Mo Nae – người thừa kế xinh đẹp của khách sạn hoành tráng. Trong khi đó, Lee Dong Wook sẽ hóa thân thành Cha Jae Wan – chàng giám đốc lạnh lùng ôm mối hận sâu nặng về người cha đã bỏ rơi anh và mẹ. Hai nhân vật với hai tính cách khác biệt, tình cờ gặp gỡ nhau và bắt đầu một mối quan hệ phức tạp.

Bên cạnh cặp "song Lee" nổi tiếng Lee Da Hae – Lee Dong Wook, Hotel King còn quy tụ những ngôi sao khác. Một số cái tên nổi bật có thể kể đến như nữ diễn viên Gong Hyun Joo, ca sĩ thần tượng N của nhóm VIXX và Yewon của Jewelry. Kịch bản phim được chấp bút bởi biên kịch Jo Eun Jung. Đạo diễn Kim Tae Jin sẽ chịu trách nhiệm chỉ đạo thực hiện.

Theo lịch dự kiến, Hotel King sẽ lên sóng MBC vào tháng 3 tới đây, sau khi Golden Rainbow hạ màn.