Nhiều người dân sinh sống địa chỉ ngõ 23 Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội bàng hoàng phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong sau tiếng súng nổ.

Le tan nha nghi Nam Cuong tu vong sau tieng sung no - Anh 1

Hiện trường vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1h15 sáng nay (27/10) tại nhà nghỉ Nam Cường, địa chỉ ngõ 23 Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội nhiều người dân đang ngủ bỗng nhiên nghe thấy tiếng nổ lớn liền tỉnh giấc. Sau đó, họ nghe tiếng la hét thất thanh của một người phụ nữ liền nhanh chóng mở cửa chạy ra đường Nguyễn Thị Định thì nghe thấy liên tiếp 4 tiếng súng nổ nữa.

Một nguồn tin riêng của báo PLVN, sau tiếng nổ thì nam thanh niên lễ tân của nhà nghỉ Nam Cường (SN 1996) đã tử vong. Được biết, Nam thanh niên này mới đến làm việc tại đây được khoảng chục ngày.

Cũng theo nguồn tin này, camera an ninh trong khu vực có ghi lại được hình ảnh các đối tượng nổ súng. Theo hình ảnh ghi lại thì có ít nhất 3 đối tượng bước xuống từ ô tô, cầm 2 khẩu AK và một khẩu súng ngắn.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP Hà Nội đã có mặt để điều tra vụ việc, đích thân Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó giám đốc CA TP Hà Nội trực tiếp tới hiện trường chỉ đạo vụ án.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Nguyên Vũ