(MegaFun) - Phòng trà bị cháy lúc 18g30 tối qua (16/4) tại Tp. HCM mang tên Da Vàng nhưng đến sáng nay, đã có rất nhiều bài báo lại cho rằng đó là phòng trà của Lệ Quyên. Thực tế, phòng trà của giọng ca "Giấc mơ có thật" là Không tên.

Dù những ai yêu thích và thân thiết với Lệ Quyên đều nhận ra sự nhầm lẫn không đáng có xảy ra trên một vài trang báo mạng, tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn nhận được hàng chục cuộc gọi, tin nhắn chia buồn từ sáng sớm nay.

Lệ Quyên khẳng định phòng trà Da Vàng không liên quan đến cô

Chia sẻ với MegaFun vào chiều nay, Lệ Quyên khá bức xúc:"Quyên không hiểu sao lại có sự đăng tin mà không kiểm chứng như trên. Tuy rằng sự việc không quá lớn nhưng nó đã làm ảnh hưởng đến tâm lý và tinh thần của người thân và bạn bè Quyên. Họ hiểu rằng đây là sự nhầm lẫn nhưng vẫn hoang mang. Những ai không hiểu sự việc lại bàn ra tán vào và bình luận khiếm nhã về sự việc".

Lệ Quyên cũng cho biết sự nhầm lẫn tai hại này chưa ảnh hưởng đến việc kinh doanh của cô. Tuy nhiên, sau sự việc này, Lệ Quyên cũng gửi gắm hy vọng: "Trong bất kỳ công việc gì cũng sẽ có lúc ta vô tình mắc sai lầm, mà đã là sai lầm thì đều tệ và không nên. Có thể mức độ sự việc ngày hôm nay chưa thực sự nặng nề, chưa ghê gớm, chưa ảnh hưởng đến danh dự những người trong cuộc mà chỉ gây hoang mang dư luận. Thế nhưng, mong truyền thông hãy cẩn trọng với uy tín của mình trước độc giả".

Kết thúc cuộc trò chuyện ngắn với MegaFun, một lần nữa Lệ Quyên nhấn mạnh: "Phòng trà của Lệ Quyên là Không tên và mong rằng việc dính líu vào những sự việc không hay này sẽ đừng xảy đến với Quyên lần nữa".

Cháy phòng trà Da Vàng

Khoảng 18 giờ 30 ngày 16.4, tại tầng 3 của căn nhà số 206 Pasteur, P.6, Q.3 (TP.HCM) khói bốc lên ngùn ngụt làm nhiều người hoảng hốt.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC Q.1 và Q.3 đã điều 6 xe cứu hỏa và 1 xe thang chuyên dụng dùng để chữa cháy cho nhà cao tầng cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Theo quan sát của chúng tôi, mặt tiền căn nhà bị che kín mít bởi các bảng hiệu quảng cáo và trang trí gây khó khăn cho công tác chữa cháy.

Lực lượng cứu hỏa phải đập bỏ một góc trên cùng của tầng 3 để phun nước vào bên trong dập lửa.

Được biết tầng trệt của căn nhà dùng làm cửa hàng buôn bán, tầng 3 là phòng trà Da Vàng. Do các thiết bị và vật liệu cách âm của phòng trà rất dễ bắt lửa nên công tác chữa cháy khá vất vả.

Đến hơn 20 giờ công tác chữa cháy mới hoàn tất. Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Theo Thanh niên

Tâm Yên