Lê Phương và bạn trai Trung Kiên hào hứng chia sẻ ảnh tình tứ bên nhau tại Hồ Gươm.

Cuối tuần qua, diễn viên Lê Phương và bạn trai mới Phạm Trung Kiên đã có chuyến bay từ Sài Gòn ra Hà Nội. Đi cùng cặp đôi còn có ca sĩ - diễn viên Thanh Trúc. Bộ ba ra Hà Nội để biểu diễn. Tranh thủ buổi sáng thời tiết đẹp, Lê Phương và Phạm Trung Kiên đi dạo hồ Hoàn Kiếm. Cặp đôi còn tình tứ chụp ảnh cùng nhau.

Le Phuong va ban trai du lich Ha Noi truoc khi to chuc dam cuoi - Anh 1

Le Phuong va ban trai du lich Ha Noi truoc khi to chuc dam cuoi - Anh 2

Lê Phương và bạn trai tình tứ bên nhau. Cô không ngần ngại chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân.

Được biết bạn trai mới của nữ diễn viên là ca sĩ trẻ Phạm Trung Kiên kém cô 9 tuổi. Theo tìm hiểu, cả hai đã lên lịch cưới xin nhưng chưa có thời gian cụ thể, Trung Kiên cũng đã mời miệng một số bạn bè thân thiết trong nghề. Mới đây, một người thân của Lê Phương đã bất ngờ tiết lộ cả hai đã đặt áo cưới và chụp ảnh cưới vào ngày 8/8 vừa qua.

Le Phuong va ban trai du lich Ha Noi truoc khi to chuc dam cuoi - Anh 3

Le Phuong va ban trai du lich Ha Noi truoc khi to chuc dam cuoi - Anh 4

Cặp đôi tình tứ chụp ảnh cùng nhau. Trên trang cá nhân của Lê Phương, diễn viên Minh Luân còn trêu, trông tình mới của cô đẹp hơn tình cũ Quý Bình.

Lê Phương được xem là người đẹp lận đận trong đường tình duyên, sau những ồn ào với "người cũ" trong vụ ly hôn với Quách Ngọc Ngoan thì cô còn vướng vào câu chuyện tình cảm với nam diễn viên Quý Bình. Cho tới hiện tại, nữ diễn viên đang hạnh phúc trong tình yêu mới với ca sĩ trẻ Phạm Trung Kiên.

Lê Phương thừa nhận có tình yêu mới vào giữa tháng 7, sau một thời gian thường xuyên đăng ảnh tình tứ bên chàng trai giấu mặt. Khi đó, Lê Phương nói, muốn để mọi chuyện tự nhiên nên không chia sẻ nhiều. Gần đây, nữ diễn viên đã thoải mái khoe ảnh rõ mặt người yêu và nhận lời chúc phúc từ mọi người.

Cát Tường/TH/Khoevadep