Lê Phương phải làm điều này để gia đình bạn trai kém tuổi chấp nhận con dâu từng đổ vỡ hôn nhân

Từ khi công khai tình cảm, Lê Phương và bạn trai kém tuổi nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khán giả. Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Lê Phương đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện tình cảm của mình. Nữ diễn viên "Sông phố nhà ghe" thấy vô cùng hạnh phúc khi tìm được bến đỗ bình yên sau nhiều sóng gió tình cảm.

Le Phuong phai lam dieu nay de duoc gia dinh ban trai chap nhan - Anh 1

Lê Phương rạng rỡ bên bạn trai kém tuổi Phạm Trung Kiên.

Nói về chuyện kết hôn, Lê Phương chia sẻ rằng ở độ tuổi của cô, đặc biệt sau khi đã trải qua đổ vỡ thì chuyện hôn nhân không phải là việc quyết định vội vàng. Cô có thể nhận ra ai là người thật sự tốt của mình, đâu là người giả tạo. Với bạn trai Phạm Trung Kiên, nữ diễn viên cảm thấy an toàn và được che chở. Với cô, đám cưới bây giờ chỉ còn là hình thức, quan trọng là sau này sống với nhau thế nào.

Khi công khai tình cảm, mọi người có nhiều ý kiến nhưng Lê Phương không để tâm đến chuyện đó. Lê Phương cũng không hề tự ti rằng mình đã từng đổ vỡ trong hôn nhân. Ngay cả về phía gia đình bạn trai, cô cũng không cố gắng làm gì cả mà chỉ để mọi chuyện diễn ra tự nhiên nhất. "Bà mẹ một con" chia sẻ: "Tôi yêu thương bạn trai chân thành. Gia đình anh ấy nhận ra điều đó. Khi họ coi trọng tình cảm, họ sẽ đón nhận tôi, còn nếu mọi người cần điều khác tất nhiên tôi có làm gì cũng không giải quyết được. Chúng tôi chứng minh với gia đình hai bên rằng chúng tôi nghiêm túc đến với nhau chứ không phải cảm xúc bồng bột. Với tôi, điều quan trọng hiện tại là gia đình hai bên biết nhau, tin tưởng, ủng hộ cho mối quan hệ này."

Le Phuong phai lam dieu nay de duoc gia dinh ban trai chap nhan - Anh 2

Lê Phương thường xuyên đăng tải hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân.

Nữ diễn viên tâm sự chuyện chênh lệch tuổi tác cũng không ảnh hưởng đến tình cảm của hai người. Chính sự khác biệt đó lại là điều giúp hai người bổ sung những điểm mạnh cho nhau. Lê Phương cũng cho biết, cô cảm nhận được tình yêu của bạn trai, anh sẵn sàng vì cô làm tất cả. Bạn trai nữ diễn viên là người coi trọng gia đình hơn công việc với trách nhiệm, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Cả hai có thể nói chuyện với nhau từ sáng đến tối. Chuyện gì cũng có thể chia sẻ cùng nhau.

Mới đây một vài người bạn thân với nữ diễn viên 31 tuổi hé lộ rằng Lê Phương và bạn trai đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Tuy chưa xác nhận chính thức về thời gian diễn ra hôn lễ nhưng những úp mở của cặp đôi cũng khiến khán giả và người hâm mộ chúc phúc cho cả hai. Sau kết hôn, Lê Phương chia sẻ cô sẽ sinh thêm một đứa con nữa để cả hai cùng thấy có trách nhiệm trong việc xây dựng gia đình. Hiện tại Lê Phương và bạn trai đang cùng phấn đấu trong công việc và thậm chí cố gắng hết sức để có cơ ngơi riêng cho con cái mình sau này.

Tối qua 8/11, Lê Phương cùng bạn trai kém tuổi đã hào hứng tham gia chương trình 'Phong cách & cuộc sống' với vai trò người mẫu. Cặp đôi có màn trao nhẫn, âu yếm nhau trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả. Đôi uyên ương không ngại thể hiện màn "khóa môi" nồng cháy trước sự chứng kiến của đông đảo mọi người.

Le Phuong phai lam dieu nay de duoc gia dinh ban trai chap nhan - Anh 3

Le Phuong phai lam dieu nay de duoc gia dinh ban trai chap nhan - Anh 4

Lê Phương và bạn trai trao nhẫn, "khóa môi" trên sân khấu.

Vy Cầm/TH/Khoevadep