Với vai Thủy trong phim “Nước mắt chảy ngược” (32 tập, M.T.Pictures sản xuất, đạo diễn Nguyễn Quang Minh, phát sóng trên SCTV14 từ 25.11, trong khung giờ 20h45 các ngày trong tuần), Lê Phương lại chứng tỏ khả năng diễn xuất bằng việc “lậm” những vai đàn bà bất hạnh, đa đoan…

Le Phuong dien xuat xuat than trong 'Nuoc mat chay nguoc' - Anh 1

Lê Phương trong phim

Một cô gái xinh đẹp thông minh, nhiều hoài bão nhưng sinh ra và lớn lên trong nghịch cảnh gia đình. Sau biến cố lớn - mẹ mất, ba bị tù tội, cô phải tự khoác lên mình một chiếc mặt nạ để thoát khỏi cuộc sống tù túng.

Trên hành trình đến với ước mơ đổi đời, cô gái gặp được “soái ca trong mơ” thời hiện đại. Cuộc sống của cô trở nên xáo trộn với đủ cung bậc cảm xúc khi ngẫu nhiên trở thành nhân vật chính trong câu chuyện cổ tích thời hiện đại mang tên Lọ Lem - Hoàng Tử.

Le Phuong dien xuat xuat than trong 'Nuoc mat chay nguoc' - Anh 2

Công Ninh xuất sắc trong vai người cha đau khổ

Trong vai nữ chính (Thủy), diễn viên Lê Phương đã diễn xuất thần như thể chính cô bước ra từ câu chuyện bi kịch gia đình bất hạnh. Kết hợp với bạn diễn Hứa Vĩ Văn trong vai nam chính (Khải), cả hai đã dệt nên một tình yêu đẹp, đáng mơ ước sau khi trải qua hàng ngàn thử thách, đau khổ hay thất bại.

Le Phuong dien xuat xuat than trong 'Nuoc mat chay nguoc' - Anh 3

Lê Phương diễn xuất xuất thần

"Nước mắt chảy ngược" chính là câu chuyện của những con người vượt qua tự ái bản thân, bước qua những ham muốn tầm thường để chung tay xây dựng hạnh phúc và tương lai.

Với rất nhiều tình tiết nhân văn, xúc động, "Nước mắt chảy ngược" muốn gởi tới thông điệp: Hãy sống trong sạch, vị tha và đúng với con người thật của mình - đó chính là con đường giúp ta thoát khỏi bi kịch, để tìm tới hạnh phúc đích thực!

Le Phuong dien xuat xuat than trong 'Nuoc mat chay nguoc' - Anh 4

Lê Phương, Hứa Vĩ Văn

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Lê Phương, Hứa Vĩ Văn, Thúy Ngân, Công Ninh, Quang Thái, Phương Hằng, Bạch Công Khanh, Công Hậu, Phương Dung, Thủy Cúc, Ngô Phương Anh, Anh Tâm...

Â.T