Trước khi công khai danh tính của người yêu mới, Lê Phương từng có chuyến công tác với cả Quý Bình và Phạm Trung Kiên.

Sau khi úp mở công khai danh tính người yêu mới, mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã chia sẻ ảnh của chuyến đi công tác Trường Sa 6 tháng trước. "Bà mẹ một con" viết: "Tròn nửa năm đêm nhạc đầu tiên của đội văn nghệ xung kích trên tàu KN-290 giữa biển trời mênh mông".

Nhiều người có thể nhận ra rằng trong chuyến đi có cả người yêu cũ của Lê Phương là Quý Bình và người yêu mới là Phạm Trung Kiên (phải). Cả ba rất vui vẻ khi chụp ảnh cùng bạn bè, đồng nghiệp. Thời điểm đó, Lê Phương – Quý Bình vừa trải qua giai đoạn tái hợp rồi lại chia tay. Họ dần ít xuất hiện cùng nhau, thay vào đó là người đàn ông giấu mặt Phạm Trung Kiên thường tháp tùng Lê Phương.

Le Phuong bat ngo khoe anh tinh tu ben tinh cu, tinh moi - Anh 1

Le Phuong bat ngo khoe anh tinh tu ben tinh cu, tinh moi - Anh 2

Le Phuong bat ngo khoe anh tinh tu ben tinh cu, tinh moi - Anh 3

Lê Phương vui vẻ chụp ảnh kỉ niệm cùng tình cũ, tình mới.

Lê Phương được xem là người đẹp lận đận trong đường tình duyên, sau những ồn ào với "người cũ" trong vụ ly hôn với Quách Ngọc Ngoan thì cô còn vướng vào câu chuyện tình cảm với nam diễn viên Quý Bình. Cho tới hiện tại, nữ diễn viên đang hạnh phúc trong tình yêu mới với ca sĩ trẻ Phạm Trung Kiên.

Được biết bạn trai mới của nữ diễn viên kém người đẹp 9 tuổi. Cũng có tin đồn rằng cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm. Trước mọi sự suy đoán, Lê Phương giữ im lặng cô không phủ nhận cũng không khẳng định điều gì. Còn bạn trai của nữ diễn viên "Cá rô em yêu anh" cũng chia sẻ úp mở về việc cưới xin khi viết: "Đến mùa cưới rồi cả làng ơi".

Theo tìm hiểu, cả hai đã lên lịch cưới xin nhưng chưa có thời gian cụ thể, Trung Kiên cũng đã mời miệng một số bạn bè thân thiết trong nghề. Mới đây, một người thân của Lê Phương đã bất ngờ tiết lộ cả hai đã đặt áo cưới và chụp ảnh cưới vào ngày 8/8 vừa qua.

Le Phuong bat ngo khoe anh tinh tu ben tinh cu, tinh moi - Anh 4

Le Phuong bat ngo khoe anh tinh tu ben tinh cu, tinh moi - Anh 5

Lê Phương công khai hình ảnh bạn trai kém nữ diễn viên tới 9 tuổi.

Vy Cầm/TH/Khoevadep