Lễ hội té nước có tên gọi Get Wet - Songkran Water and Music Festival 2016 được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh Niên (quận 1, TP.HCM) vào ngày 16.4 đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ Sài Gòn

Le hoi te nuoc 'giai nhiet' lon nhat Sai Gon - Anh 1

Các bạn trẻ vui đùa trong lễ hội té nước tại Sài Gòn năm 2015 - Ảnh: Quỳnh Anh

Được biết, Songkran là ngày tết cổ truyền của Thái Lan cùng một số nước khác như Lào, Campuchia với phong tục té nước vào người để cầu chúc may mắn.

Giữ đúng tinh thần đó, lễ hội té nước gọi Get Wet - Songkran Water and Music Festival 2016 ở Sài Gòn cũng có rất nhiều chương trình để các bạn trẻ được thỏa sức chơi đùa, tung mình vào làn nước mát lạnh. Lễ hội té nước đã được tổ chức nhiều lần ở Sài Gòn, và năm nay sự kiện này sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn.

Le hoi te nuoc 'giai nhiet' lon nhat Sai Gon - Anh 2

Ảnh: Quỳnh Anh

Khách tham gia lễ hội còn được trang bị những "trợ thủ" đắc lực như súng nước đồ chơi, bong bóng nước, xô chậu... trong phạm vi cho phép, để biến khoảng sân rộng của Nhà văn hóa Thanh Niên thành "chiến trường nước" lớn nhất Sài Gòn.

Bên cạnh ý nghĩa mang lời cầu chúc may mắn đến cho mọi người, thì giữa tiết trời nắng nóng ở Sài Gòn, lễ hội này quả thực có sức hút đặc biệt.

Lễ hội còn có sự tham gia của các DJ được giới trẻ yêu mến như Samurai, cặp đôi Cheezy Gangztaz, 95 Generation, Starchild & Maraphoria, Jase Nguyễn và DemonSlayer.

Linh San