(ĐSPL)- Sau khi Văn Mai Hương công khai chia tay với ca sĩ Lê Hiếu thì mới đây trên facebook, chàng ca sĩ đã mượn lời của bài hát “Điều hoang đường nhất” để gửi đến người yêu cũ của mình.

Phóng to

Trong khi Văn Mai Hương công khai chuyện tình cảm tan vỡ thì Lê Hiếu lại chọn cho mình cách im lặng để đối mặt với nó. Tuy nhiên, mới đây, Lê Hiếu đã mượn lời bài hát “Điều hoang đường nhất” để đăng trên facebook của mình: “Về nguyện cầu cho em những đam mê sẽ lên trời tung bay.. Mưa rơi sáng nay em cứ ngủ say.. A vẫn dõi theo cuộc đời em mỗi phút giây bồi hồi ..” Nhiều người nghi ngờ status này của anh là dành cho cô ca sĩ 9x Văn Mai Hương.

Phóng to

Sau một loạt bức ảnh Mai Thỏ mặc váy cưới khiến nhiều người nghi ngờ thì mới đây Hotgirl Mai Thỏ đã lên tiếng giải thích để tránh những lời đồn, thị phi của mọi người: “MAI THỎ XIN KHẲNG ĐỊNH LÀ MAI THỎ CHƯA LẤY CHỒNG !!! Ngoài những vai trò như MC,Diễn viên , 1 trong những công việc Mai thỏ đang làm còn là người mẫu. Và tiệc cưới đó là 1 tiệc cưới mẫu cho 1 buổi khai trương nhà hàng. Mình cũng chẳng thừa tiền,thừa hơi khi tự mình tổ chức 1 bữa tiệc cưới giả với đầy đủ nghi lễ chỉ để câu view,chính mình còn đang dính vào rắc rối khi mọi người cứ tưởng mình đã lấy chồng thật ! Chẳng nhẽ, như a Lam Trường,c Đông Nhi,a Ông Cao Thắng làm đám cưới mẫu cho nhà hàng cũng là chiêu trò ạ???”.

Phóng to

Trên trang cá nhân của Phi Thanh Vân thì đăng tải bức hình ăn uống "đạm bạc" trong nhà hàng cùng với trạng thái: “Giảm ký cấp tốc 2 ngày 2kg nhờ ăn toàn rau xanh và nước nước, kỷ lục hiiiii”.

Phóng to

Hà Anh chia sẻ bức ảnh mặc bikini nóng bỏng trên giường ngủ.

Phóng to

Anh chàng “Ngỡ” Quang Hà thì khoe ảnh đi chùa Yên Tử đầu năm với bạn bè.

Phóng to

Còn Mr.Đàm khoe ảnh “du hí” đầu năm ở Huế.

H.T