Sáng nay 25/11, công ty cổ phần Đại Nam và hãng xe KTM Việt Nam đã tổ chức lễ bàn giao xe và ký kết hợp tác trong việc hỗ trợ kỹ thuật xe KTM dành cho các vận động viên của trường đua Đại Nam.

Trong thời gian tới, trường đua Đại Nam sẽ chính thức đi vào hoạt động với nhiều mô hình thể thao giải trí hấp dẫn như: đua xe, đua ngựa, đua chó và moto nước ... vì thế việc chọn một trong những thương hiệu xe đua hàng đầu thế giới như KTM trong vấn đề tập luyện và thi đấu dành cho các vận động viên sẽ là bước đi đột phá trong công tác chuẩn hóa bộ môn đua xe thể thao tại trường đua Đại Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đợt này, nhãn hàng KTM Việt Nam đã bàn giao 15 xe KTM RC 390 phân khối đến trường đua Đại Nam. Bên cạnh đó, 2 đơn vị còn thực hiện ký kết hợp tác trong việc hỗ trợ kỹ thuật xe KTM.

Le ban giao xe KTM cho Truong dua Dai Nam - Anh 1

Việc hình thành một đường đua chuẩn hóa quốc tế trong thời gian tới tại Đại Nam, cùng việc đầu tư những phương tiện tập luyện và thi đấu hàng đầu thế giới hứa hẹn sẽ mang đến những luồng giớ mới cho bộ môn đua xe thể thao Việt Nam trong tương lai gần. Qua đó, đưa môn đua moto thể thao hội nhập cùng bạn bè khu vực vào thế giới, môn thể thao vốn đòi hỏi kỹ thuật và sự khéo léo – là những điểm mạnh của các vận động viên Việt Nam.

Như Huy