Thục Nghi, nữ stylist Sài thành tài năng và người chồng doanh nhân Gia Huy đã có một lễ ăn hỏi "bá đạo", hài hước và vô cùng náo động.

Tình cờ quen nhau 6 năm trước tại một show ca nhạc quốc tế tại Sài Gòn, mối tình của Thục Nghi và Gia Huy bắt đầu ươm mầm từ đó. Vượt qua muôn vàn thử thách của thời gian, vào tháng 9 vừa qua cặp đôi đã hân hoan tổ chức lễ ăn hỏi trong sự hồi hộp, mong chờ của gia đình và bạn bè 2 bên. Thục Nghi được mọi người biết đến là một trong những nữ stylist Sài thành tài năng, xinh đẹp, vậy nên toàn bộ ý tưởng về trang phục của lễ ăn hỏi được cô và chồng chuẩn bị kỹ lưỡng, tạo sự khác biệt về tính độc, lạ. Chia sẻ về lễ ăn hỏi "vui nổ trời" của mình, Thục Nghi cho biết, Gia Huy là người gốc Hoa, vì thế cả 2 người đều muốn giữ lại nét truyền thống của quê chồng, quan trọng hơn cả là mọi người đều có thể vui vẻ, cười đùa thoải mái bên nhau. Có thể thấy, lễ ăn hỏi của nhà thiết kế xinh đẹp không chỉ là thủ tục mang tính nghi lễ của 2 bên gia đình mà nó còn là một buổi nghịch ngợm, quậy "tới bến" của đôi vợ chồng cùng dàn phù dâu, phù rể. Trong buổi lễ ăn hỏi, Thục Nghi và Gia Huy diện trang phục truyền thống của người Trung Hoa, tạo dáng "bá đạo", đáng yêu trước ống kính khiến người xem vô cùng thích thú về độ đáng yêu, ngộ nghĩnh của cả 2 người. Tuy quần áo tân lang, tân nương theo phong tục Trung Quốc nhưng trang phục của phù dâu, phù rể lại đến từ Hồng Kông, đủ để thấy độ độc của lễ ăn hỏi này. Được biết, trước buổi lễ thành hôn, cả hai đã cùng chụp tới 4 bộ ảnh cưới với các concept khác nhau, ở Thái Lan, Sài Gòn... Mỗi concept ảnh cưới đều mang màu sắc mới lạ, đa dạng về ý tưởng. Ngoài đời cả Thục Nghi và Gia Huy đều là những người vui tính, thích náo nhiệt, vậy nên đám cưới của cặp đôi cũng luôn tràn ngập tiếng cười bằng những màn pha trò cực nhắng nhít. Bộ ảnh cưới mang đầy màu sắc "xã hội đen" của nữ stylist tài năng bên chồng doanh nhân nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía dân mạng. Bật bí về mối tình ngọt ngào, bền chặt của mình, Thục Nghi cho biết, tuy công việc của cả 2 vợ chồng rất bận rộn nhưng ông xã cô luôn dành thời gian quan tâm, chiều chuộng vợ. Gia Huy hiện đang sở hữu công ty về sản xuất và thương mại cơ khí, anh không phải là người lãng mạn nhưng rất thật thà, yêu thương gia đình. Trong thời gian yêu nhau cũng khó tránh những giai đoạn tình cảm thăng trầm, chia tay vì chưa hiểu nhau, phong tục tập quán của mỗi nước một khác nhưng vì tình cảm sâu nặng nên Thục Nghi và Gia Huy lại quay về bên nhau. 6 năm yêu nhau, đôi vợ chồng Sài thành đã đi du lịch cùng nhau đến nhiều quốc gia ở châu Úc, châu Á để hâm nóng tình cảm. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Le an hoi 'vui no troi' cua nu stylist Sai thanh - Anh 1

Tình cờ quen nhau 6 năm trước tại một show ca nhạc quốc tế tại Sài Gòn, mối tình của Thục Nghi và Gia Huy bắt đầu ươm mầm từ đó. Vượt qua muôn vàn thử thách của thời gian, vào tháng 9 vừa qua cặp đôi đã hân hoan tổ chức lễ ăn hỏi trong sự hồi hộp, mong chờ của gia đình và bạn bè 2 bên.

Le an hoi 'vui no troi' cua nu stylist Sai thanh - Anh 2

Thục Nghi được mọi người biết đến là một trong những nữ stylist Sài thành tài năng, xinh đẹp, vậy nên toàn bộ ý tưởng về trang phục của lễ ăn hỏi được cô và chồng chuẩn bị kỹ lưỡng, tạo sự khác biệt về tính độc, lạ. Chia sẻ về lễ ăn hỏi "vui nổ trời" của mình, Thục Nghi cho biết, Gia Huy là người gốc Hoa, vì thế cả 2 người đều muốn giữ lại nét truyền thống của quê chồng, quan trọng hơn cả là mọi người đều có thể vui vẻ, cười đùa thoải mái bên nhau.

Le an hoi 'vui no troi' cua nu stylist Sai thanh - Anh 3

Có thể thấy, lễ ăn hỏi của nhà thiết kế xinh đẹp không chỉ là thủ tục mang tính nghi lễ của 2 bên gia đình mà nó còn là một buổi nghịch ngợm, quậy "tới bến" của đôi vợ chồng cùng dàn phù dâu, phù rể. Trong buổi lễ ăn hỏi, Thục Nghi và Gia Huy diện trang phục truyền thống của người Trung Hoa, tạo dáng "bá đạo", đáng yêu trước ống kính khiến người xem vô cùng thích thú về độ đáng yêu, ngộ nghĩnh của cả 2 người.

Le an hoi 'vui no troi' cua nu stylist Sai thanh - Anh 4

Tuy quần áo tân lang, tân nương theo phong tục Trung Quốc nhưng trang phục của phù dâu, phù rể lại đến từ Hồng Kông, đủ để thấy độ độc của lễ ăn hỏi này.

Le an hoi 'vui no troi' cua nu stylist Sai thanh - Anh 5

Được biết, trước buổi lễ thành hôn, cả hai đã cùng chụp tới 4 bộ ảnh cưới với các concept khác nhau, ở Thái Lan, Sài Gòn... Mỗi concept ảnh cưới đều mang màu sắc mới lạ, đa dạng về ý tưởng.

Le an hoi 'vui no troi' cua nu stylist Sai thanh - Anh 6

Ngoài đời cả Thục Nghi và Gia Huy đều là những người vui tính, thích náo nhiệt, vậy nên đám cưới của cặp đôi cũng luôn tràn ngập tiếng cười bằng những màn pha trò cực nhắng nhít.

Le an hoi 'vui no troi' cua nu stylist Sai thanh - Anh 7

Bộ ảnh cưới mang đầy màu sắc "xã hội đen" của nữ stylist tài năng bên chồng doanh nhân nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía dân mạng.

Le an hoi 'vui no troi' cua nu stylist Sai thanh - Anh 8

Bật bí về mối tình ngọt ngào, bền chặt của mình, Thục Nghi cho biết, tuy công việc của cả 2 vợ chồng rất bận rộn nhưng ông xã cô luôn dành thời gian quan tâm, chiều chuộng vợ. Gia Huy hiện đang sở hữu công ty về sản xuất và thương mại cơ khí, anh không phải là người lãng mạn nhưng rất thật thà, yêu thương gia đình.

Le an hoi 'vui no troi' cua nu stylist Sai thanh - Anh 9

Trong thời gian yêu nhau cũng khó tránh những giai đoạn tình cảm thăng trầm, chia tay vì chưa hiểu nhau, phong tục tập quán của mỗi nước một khác nhưng vì tình cảm sâu nặng nên Thục Nghi và Gia Huy lại quay về bên nhau.

Le an hoi 'vui no troi' cua nu stylist Sai thanh - Anh 10

6 năm yêu nhau, đôi vợ chồng Sài thành đã đi du lịch cùng nhau đến nhiều quốc gia ở châu Úc, châu Á để hâm nóng tình cảm. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.