LĐLĐ tỉnh vừa tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành công việc cho 73 cán bộ CĐ chuyên trách trên địa bàn tỉnh.

LDLD tinh Bac Giang: Ap dung phan mem CNTT tien tien nhat trong quan ly va dieu hanh - Anh 1

Ông Nghiêm Xuân Hưởng - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Giang phát biểu khai mạc Hội nghị

Các học viên đã được nghe truyền đạt những kiến thức, kỹ năng và các thao tác đăng nhập hệ thống phần mềm quản lý văn bản liên thông, cách quản lý công văn, quản lý công việc và xử lý công việc trên hệ thống. Đây là hệ thống phần mềm sử dụng công nghệ điện toán đám mây, là công nghệ tiên tiến và phổ biến hiện nay đáp ứng được yêu cầu xử lý công việc và tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thông tin. Ngoài ra, phần mềm giúp tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm trong việc in ấn tài liệu; nhân lực trong việc đào tạo, khai thác, vận hành hệ thống máy chủ; rút ngắn thời gian giải quyết công việc...

Theo ông Nghiêm Xuân Hưởng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, việc sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành công việc được các cấp CĐ trong tỉnh thực hiện từ 1.10.2016, qua đó tạo môi trường làm việc hiện đại và đẩy mạnh việc ứng dụng CNTT gắn với cải cách hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho xử lý công việc và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác trong hệ thống CĐ tỉnh trong giai đoạn tới.

K.Y.M