Mới đây, tại công ty TNHH Vina Ehwa may xuất khẩu, LĐLĐ huyện Gia Lâm phối hợp với Quỹ hỗ trợ phòng chống dịch bệnh nguy hiểm Hà Nội tổ chức tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS cho CNLĐ trong công ty.

Tại buổi tuyên truyền, CNLĐ được nghe Phó trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố Ngô Ngọc Thủy và Thạc sỹ Đặng Văn Hưng- Trưởng khoa hỗ trợ chăm sóc toàn diện quỹ hỗ trợ phòng chống dịch bệnh nguy hiểm Thành phố Hà Nội cung cấp một số thông tin quan trọng về đại dịch HIV/AIDS như HIV/AIDS là gì, các triệu chứng của bệnh, các con đường lây truyền bệnh và cách phòng tránh bệnh...

LDLD huyen Gia Lam tuyen truyen cong tac phong chong HIV/AIDS - Anh 1

CNLĐ được nghe nhiều thông tin hữu ích liên quan đến phòng chống đại dịch HIV/AIDS

Với mục đích trang bị thông tin hữu ích về đại dịch nguy hiểm HIV/AIDS cho CNLĐ, đồng chí báo cáo viên nhấn mạnh HIV/AIDS là một đại dịch nguy hiểm, là mối hiểm họa đối với tính mạng, sức khỏe con người và tương lai nòi giống con người Việt Nam. Đại dịch HIV/AIDS còn tác động trực tiếp đến sự phát triển kinh tế, văn hóa, trật tự, an toàn xã hội và đe dọa sự phát triển bền vững của đất nước.

Buổi tuyên truyền đã giúp nâng cao nhận thức của CNLĐ về mức độ nguy hiểm của đại dịch HIV/AIDS từ đó nâng cao ý thức tự phòng tránh cho mình và cộng đồng; đồng thời tích cực tuyên truyền cho mọi người cùng hiểu biết, phòng ngừa HIV/AIDS một cách hiệu quả.

Hằng Đỗ