Thành viên Lay của nhóm nhạc EXO bất ngờ ngất xỉu tại sân bay Incheon khi đang chuẩn bị thủ tục bay tới Nhật tổ chức concert EXO'rDIUM diễn ra vào tối mai.

Trang TV Report của Hàn Quốc đưa tin, ngày hôm nay, thành viên Lay của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO có mặt tại sân bay Incheon (Hàn Quốc), lên đường sang Hokkaido (Nhật Bản) để chuẩn bị cho concert EXO'rDIUM. Tuy nhiên, Lay bất ngờ ngất xỉu, ngã lăn ra đất trước sự bất ngờ của nhiều fan có mặt tại đây.

Lay (EXO) dot ngot ngat xiu ngay tai san bay tren duong toi Nhat - Anh 1

Lay (EXO) xuất hiện tại sân bay Incheon sáng ngày hôm nay

Lay (EXO) dot ngot ngat xiu ngay tai san bay tren duong toi Nhat - Anh 2

Anh chàng tỏ ra khá mệt mỏi

Theo lời của các fan có mặt tại đây, Lay bất ngờ ngất xỉu, đầu bị đập xuống sàn nhà. Các nhân viên đã vô cùng lo lắng cho tình hình của Lay, họ cố gắng khiến Lay tỉnh lại bằng cách quạt mát và tiếp nước cho Lay song thành viên này vẫn không tỉnh lại. Sau đó, anh được khênh lên cáng và được các nhân viên đưa vào bệnh viện.

Lay (EXO) dot ngot ngat xiu ngay tai san bay tren duong toi Nhat - Anh 3

Hình ảnh Lay nằm trên cáng được 1 fan chụp lại

Cho dù theo lịch trình, nhóm nhạc EXO sẽ tổ chức concert tại sân băng Makomanai Sekisui Heim vào 2 ngày 12-13, tuy nhiên, vì sự cố của Lay mà các thành viên khác cũng đã hủy chuyến bay tới đây. Hiện tình hình sức khỏe của Lay đang được theo dõi, nguyên nhân khiến Lay ngất xỉu được công ty SM thông báo chính là vì nam ca sĩ thiếu ngủ. Việc Lay có tiếp tục tham gia concert ngày mai tại Nhật nữa hay không vẫn chưa được quyết định. Các fan bày tỏ mong muốn thần tượng được nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhiều hơn vì lịch trình bận rộn của Lay trong thời gian gần đây, nhất là khi single solo mang tên "What U Need" của Lay mới ra mắt.

Còn nhớ, hồi tháng 5 vừa qua, trong khi đang quay show truyền hình "Go Fighting", Lay cũng bất ngờ ngất xỉu khiến các thành viên còn lại của show vô cùng lo lắng. Nguyên nhân khiến Lay ngất cũng vì anh quá kiệt sức trước lịch trình hoạt động dày đặc, lại không ăn ngủ điều độ.

Lay (EXO) dot ngot ngat xiu ngay tai san bay tren duong toi Nhat - Anh 4

Biểu hiện mệt mỏi của Lay trong show truyền hình thực tế "Go Fighting"

Lay (EXO) dot ngot ngat xiu ngay tai san bay tren duong toi Nhat - Anh 5

Bất ngờ anh chàng ngã quỵ xuống ngất xỉu

Lay (EXO) dot ngot ngat xiu ngay tai san bay tren duong toi Nhat - Anh 6

Lay (EXO) dot ngot ngat xiu ngay tai san bay tren duong toi Nhat - Anh 7

Các thành viên khác vô cùng lo lắng cho Lay trong quá trình quay show

Nguồn: Sina, Allkpop

Theo Nhã An / Trí Thức Trẻ