Chỉ cần có những đặc điểm "phú quý" này chị em sẽ lấy được chồng giàu sang!

Lay duoc chong giau su neu nguoi ban co 1 trong 8 dau hieu nay - Anh 1

Với khoảng hơn 6 triệu người trên trái đất đều có hai bàn tay với cấu trúc như nhau, nhưng đường chỉ tay, vân tay lại khác nhau hoàn toàn. Không phải vô cớ mà tạo hóa lại quy định những điểm khác nhau ấy. Mà các đường chỉ tay biểu hiện về cuộc đời, số mệnh và cả đường tình duyên của riêng mỗi người.

Bởi vậy, hãy cùng xem hôn nhân của mình nhất là bạn đời có mang đến cho ta cuộc sống đầm ấm, giàu sang qua việc xem dấu hiệu trên bàn tay. Nếu bạn có 1 trong 8 dấu hiệu dưới đây thì hãy mỉm cười bởi ít nhất bạn cũng sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và không lo nghĩ về vấn đề tài chính.

1. Đường chỉ tiền tài nhiều hoặc dài rõ

Đa phần bàn tay mọi người đều có đường chỉ này, nhưng chúng có mang đến tiền tài nhiều hay ít thì cần xem độ dài và rõ. Nếu đường chỉ này nhiều hơn bình thường hay thô dài và rõ ràng thì bạn chính là những người có tài vận tốt. Những người này không chỉ may mắn trên đường tiền tài, đến tuổi lập gia đình họ rất dễ gặp được người có khả năng kinh tế vững và giàu có.

Muốn xem đường này, bạn hãy xác định vị trí của chúng là nằm ở giữa ngón áp út và ngón út.

2. Đường tình duyên dài

Với bất cứ ai có đường tình duyên dài đều biểu hiện một cuộc hôn nhân đầy đủ và hạnh phúc. Các cụ có câu: “Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn”, bởi vậy, hôn nhân thuận hòa sẽ giúp cho cuộc sống của họ được đầy đủ. Hơn nữa, đường tình duyên dài còn chỉ người đó sẽ lấy được người chồng giàu có, tài năng và biết chăm lo cho gia đình.

3. Mũi cao

Mũi của phụ nữ còn được coi là vị trí của Phu Tinh, người phụ nữ có mũi đẹp không những sẽ được chồng yêu chiều mà còn có phúc cùng hưởng giàu sang phú quý với người bạn đời của mình. Mũi nhẹ uốn cao dần đều, cánh mũi tròn trịa có thịt sẽ là người phụ nữ được chồng yêu chiều và ngược lại, họ cũng chính là hậu phương rất vững chắc cho chồng.

4. Lòng bàn tay có nốt ruồi

Đa số những nốt ruồi trong bàn tay đều được coi là may mắn. Dấu hiệu này chính là điềm báo cho sự giàu có trong tương lai của chủ nhân. Do đó, những người có nốt ruồi giữa lòng bàn tay thường rất thông minh có số sướng, và tương lai dễ gặp và kết hôn với một người chồng thật tốt.

5. Tóc mềm mại

Thông thường, người phụ có đặc điểm này đa phần là những người có tính cách trầm lặng, an phận và luôn sống hòa đồng với người khác. Do đó, khi về làm dâu, làm vợ, cuộc sống của họ có thể sẽ rất được lòng gia đình chồng, dễ trở thành vợ hiều, dâu thảo.

6. Dưới đường tình duyên có hình chữ thập

Biểu hiện của hình chữ thập rất dễ nhận ra. Hình chữ thập là những đường chỉ nhỏ cắt ngang qua nhau như hình dấu cộng. Những người có nhiều đường chỉ như thế này ngay dưới đường tình duyên thường may mắn trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân cũng rất hạnh phúc, đầy đủ.

7. Đường hôn nhân chạy lại gần ngón áp út

Nếu lòng bàn tay có dấu hiệu này nghĩa là bạn rất may mắn trong và hạnh phúc trong hôn nhân, dễ kiếm được người chồng như ý nguyện.

Đường chỉ tay rất dễ xem và dễ nhận biết nên bạn có thể ngửa bàn tay lên và xem ngay để biết được mình có số lấy chồng giàu sang không nhé! Nếu muốn nhìn rõ hơn, bạn hãy scan hình bàn tay phải ra rồi in lên giấy để xem cho chính xác.

8. Tướng mắt phú quý

Mắt dài, sâu vừa phải, sắc tươi nhuận chính là đặc điểm của những người thành đạt. Mắt thanh tú mà dài là tướng quý, trong đó ranh giới giữa lòng đen và lòng trắng được phân định rõ ràng, đồng tử phải ở ngay chính giữa nhãn cầu thì chính là đăch điểm của những người có . Người có tướng mắt này thường đa phần họ sẽ là người vừa phú quý, vừa có phúc phần nên cuộc đời về sau giàu có, an nhàn, phúc đức đủ đường.

Bên cạnh đó, người có ánh mắt cương liệt, có thần uy phối hợp với tướng miệng đẹp là những người có tài năng lãnh đạo cũng như làm sếp. Với tư tưởng phong phú và có chí, những người này thường được mọi người xung quanh mến phục, bạn bè, đồng nghiệp cũng như cấp dưới yêu quý. Và khi đến tuổi lập gia đình, họ dễ dàng kiếm được chàng trai giàu có, có chí khí để gắn bó cả đời.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep