Vụ lật xuồng xảy ra khoảng 0g sáng 27/11 tại cầu sông Lấp thuộc khu vực lòng hồ thủy điện Thác Mơ địa bàn xã Minh Hưng giáp ranh xã Đường 10, huyện Bù Đăng, Bình Phước làm 4 người chết.

Thông tin ban đầu từ Công an xã Minh Hưng cho biết hiện cả 4 người chết đã tìm thấy xác. Trong số đó có 3 người lớn, một cháu bé 8 tuổi và hai vợ chồng là giáo viên đang dạy học tại địa phương.

​Lat xuong, 4 nguoi chet thuong tam - Anh 1

Ảnh minh họa.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm thuộc khu vực lòng hồ thủy điện Thác Mơ trải dài qua các huyện Bù Đăng, Bù Gia Mập, thị xã Phước Long… Chiếc xuồng gặp nạn là xuồng gia đình sử dụng hằng ngày đưa đón người quen từ bên này sang bên kia lòng hồ.

Chiều tối 26/11, xuồng chở 8 người đều là những người quen, họ hàng từ bên này sang bên kia sông cách khoảng 100m. Khi đến cầu sông Lấp, do nước vào mùa mưa dâng cao, xuồng tròng trành, người đông xuồng quá nhỏ nên đã bị lật úp.

Ngay khi xảy ra tai nạn, nhiều người dân trong vùng cùng lực lượng Công an xã Minh Hưng đã có mặt tại hiện trường tham gia cấp cứu nhưng nước chảy, đêm tối nên 4 người đã không qua khỏi.

Theo Tuổi trẻ