Ngày 19/11, tin từ tổ công tác Y1/141 (do Đại úy Ngô Duy Quang làm tổ trưởng), trong quá trình làm nhiệm vụ trên tuyến phố Hoàng Cầu tối 18/11 đã phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 30Z9-7598 có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Lap liem voi cong an de phi tang 2 goi chua chat nghi ma tuy da - Anh 1

2 gói ni-lon chứa chất nghi ma túy đối tượng vứt xuống đường

Quá trình kiểm tra, khi thấy nam thanh niên móc trong túi quần ra một gói giấy và đưa lên lau mũi với biểu hiện đáng ngờ, cán bộ tổ công tác đã nhắc nhở, yêu cầu người này đặt gói giấy xuống yên xe để kiểm tra. Tuy nhiên, thay vì chấp hành hiệu lệnh của công an, đối tượng đã không chấp hành, đồng thời thách thức, cà khịa và nhanh tay vứt gói giấy xuống lề đường.

Những biểu hiện trên đã không qua mắt được các trinh sát hình sự và nhiều người dân đang có mặt tại hiện trường. Trước sự chứng kiến của đối tượng cùng người dân, cán bộ tổ công tác đã mở gói giấy ra kiểm tra và phát hiện bên trong có 2 gói ni-lon chứa chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá). Đối tượng thanh niên này cũng nhanh chóng bị khống chế.

Danh tính đối tượng được làm rõ là Nguyễn Thanh Tùng (SN 1975, trú tại Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội).

Tại thời điểm bị bắt, Tùng luôn miệng chối quanh và phủ nhận rằng không biết gì về 2 gói ni-lon chứa chất tinh thể màu trắng bị phát hiện. Đối tượng cũng thừa nhận đã có 2 tiền án tiền sự.

Hiện, vụ việc đang được công an phường Ô Chợ Dừa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Lap liem voi cong an de phi tang 2 goi chua chat nghi ma tuy da - Anh 2

Thanh niên 2 tiền án, mới ra tù mang súng ra phố

(HNMO)- Khoảng 22h45 ngày 16/11, khi làm nhiệm vụ trên phố Trần Khát Chân (quận Hai Bà Trưng), Tổ công tác Y3/141 Công an Hà Nội thấy nam thanh niên đi xe máy không lắp gương, có nhiều nghi vấn nên ra hiệu dừng phương tiện.

Chu Dũng