Yannick Ferreira Carrasco có lẽ đang khiến những ông lớn như Barcelona, Real Madrid phải mê mẩn khi có hat-trick, giúp Atletico Madrid đánh bại Granada với tỉ số 7-1.

Lap hat-trick, Yannick Ferreira Carrasco khien Barca, Real 'xao xuyen' - Anh 1

Carrasco có hat-trick vào lưới Granada. Ảnh: Internet.

Trên sân nhà, Atletico Madrid đã có trận đấu thăng hoa. Trong đó, Yannick Ferreira Carrasco là cái tên nổi bật nhất với hat-trick ghi được.

Sau trận đấu, HLV Diego Simeone không thể không cất lời ngợi khen cậu học trò 23 tuổi: "Tôi rất hạnh phúc cho Carrasco. Anh ấy là một cầu thủ rất toàn diện, một tương lai tươi sáng đang chờ anh ấy phía trước. Chúng tôi làm việc với Carrasco từng ngày, để giúp anh ấy chơi tốt như những gì đã thể hiện ngày hôm nay."

Mùa này, Carrasco đang chơi cực hay, và khá dễ hiểu khi anh lọt vào tầm ngắm của Barcelona, Real Madrid . Điều này khiến chủ tịch Atletico Madrid - ông Enrique Cerezo phải lên tiếng khẳng định tương lai của ngôi sao Yannick Ferreira Carrasco là ở Vicente Calderón.

Carrasco không thể giấu được niềm vui khi có hat-trick và giúp đội bóng của mình giành thắng lợi đậm đà. Anh nói với Bein Sport: "Tôi rất hạnh phúc khi ghi hat-trick cho lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Tôi hy vọng rằng mọi thứ tiếp tục tiến triển tốt như thế."

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 05:21 16/10/2016