Thấy nhóm người lạ vào trường với nhiều nghi vấn, ông Hiệp lại hỏi thì bị đánh dập môi, chảy máu miệng.

Theo đó, vào khoảng 12h30 ngày 18/11, ông Hồ Hiệp, nhân viên bảo vệ Trường THCS Lộc An, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) đang trực tại trường, bất ngờ bị một nhóm người lạ mặt hành hung gây thương tích.

Thời điểm trên, sau khi phát hiện nhóm người này (khoảng 4 - 5 thanh niên, xăm trổ đầy mình - PV) chạy xe máy vào trường, với nhiều nghi vấn, ông Hiệp chạy lại hỏi, bất ngờ bị nhóm người lao vào tấn công, liên tục đánh vào đầu, mặt khiến ông bị dập môi, chảy máu miệng.

Lao xe vao truong hoc, nhom nguoi la mat hanh hung bao ve - Anh 1

Ông Hiệp với những vết thương trên mặt.

"Anh Kia (làm ở căn-tin của trường) chạy đến can ngăn, cũng bị chúng đánh, phải bỏ chạy. Sau đó, chúng lên xe và tẩu thoát ra đường quốc lộ...", ông Hiệp kể lại.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Lộc An đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, lập biên bản sự việc, đồng thời phối hợp với nhà trường truy tìm nhóm thanh niên kể trên.

Lao xe vao truong hoc, nhom nguoi la mat hanh hung bao ve - Anh 2

Chiếc xe máy của nhóm thanh niên côn đồ hành hung bảo vệ.

Trao đổi với PV, ông Lê Đức Chính, Hiệu trưởng Trường THCS Lộc An cho biết: “Trước đó, tại phòng học lớp 8/3, 2 em học sinh tên N.A và Đ.C.T có gây gổ với nhau. Có thể, một trong 2 em học sinh này đã gọi người ngoài vào trường, để đánh bạn. Khi bảo vệ tới hỏi, nhóm thanh niên này đã hành hung”.

Theo nguồn tin riêng của PV, hiện, cơ quan chức năng đã xác định nhóm thanh niên xăm trổ hành hung ông Hiệp trú ở xã Lộc Điền (huyện Phú Lộc).

Lê Kông