Đoạn video sốc cho thấy con cá mập khổng lồ đã quẫy rất dữ dội và làm chính mình bị thương vì mắc kẹt vào trong lồng thợ lặn.

Video đăng tải trên trang Mirror cho thấy khoảnh khắc kinh hoàng khi một con cá mập trắng dài khoảng 4,5 mét đang quẫy rất dữ dội vì bị mắc kẹt vào chiếc lồng sắt của một nhóm thợ lặn.

Vụ việc xảy trên vùng biển đảo Guadalupe, Mexico, con cá mập sát thủ bơi quanh nhóm thợ lặn khi họ đã xuống tới độ sâu 35 ft (khoảng 10 mét).

Khi nó đến quá gần thì một thợ lặn đã cố gẳng đẩy con cá mập ra xa khỏi lồng thì bất ngờ quay lại tấn công và bị mắc kẹt vào đường ống cấp dưỡng khí cho các thợ lặn.

Sau khi bị mắc kẹt vào nóc lồng và dường như bị các thanh sắt đâm vào mang, con cá mập đã quẫy dữ dội nhằm thoát ra. Cảnh tượng trở nên hỗn loạn khi một người thợ lặn đang ra sức đẩy con cá để không bị nó đè vào người trong khi đó những người khác thì đang hoảng loạn sợ hãi.

Lao vao tan cong tho lan, ca map trang khong lo mac ket trong long - Anh 1

Hình ảnh trích dẫn trong video cho thấy con cá mập khổng lồ bị mắc kẹt trong lồng của các thợ lặn.

Chiếc lồng bị lắc mạnh, có lúc văng lên một góc tới 45 độ và được các thợ lặn trong một lồng khác ghi hình lại.

Các cảnh quay sốc được đăng tải chỉ vài ngày sau khi một đoạn video xuất hiện trên YouTube hôm 13/10 ghi lại cảnh con cá mập trắng đói mồi đã vô tình lọt vào lồng sắt của thợ lặn do mải đuổi theo mồi nhử là một miếng cá. Tuy nhiên, trong lúc ấy một thợ lặn vẫn ở bên trong chiếc lồng.

Phan Hoàng